Mực in có rất nhiều loại nên chất lượng cũng khác nhau, nếu không may mua phải mực kém chất lượng hoặc mực loại 2. Dấu hiệu giúp bạn dễ dàng phân biệt đâu là mực tốt là bản in sẽ không rõ, mờ, nhạt, để một thời gian chữ sẽ bị phai dần. Chính vì vậy, khi tiến hành bom muc may in cần lựa chọn loại mực tốt, mực loại 1 đừng vì giá rẻ mà mua phải mực dởm. Bao bì nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ, thời hạn sử dụng cũng cần được quan tâm.
Có rất nhiều trường hợp vì tiết kiệm nơi khách hàng đã trộn lẫn giữa mực cũ và mực mới lại với nhau, điều này sẽ không tốt ảnh hưởng trực tiếp đến hộp mực. Tái sử dụng hộp mực quá nhiều lần để nap muc may in tương thích cũng không có lợi. Chính vì thế cần thay hộp mực mới và bảo dưỡng máy in định kỳ.
HC chuyên nap muc may in gia re loại 1 tận nơi 80,000 đồng có bảo hành và giao hàng miễn phí tại nhà. Thời gian làm việc đến 20h00 mỗi ngày qua hotline: 0902 344 280 kể cả thứ bảy và chủ nhật. Chúng tôi đang triển khai chương trình khuyến mãi đổ 3 bình sẽ được tặng 1 bình, Free vệ sinh máy.