Mực in có rất nhiều loại nên chất lượng cũng khác nhau. Nếu không may mua phải mực kém chất lượng hoặc mực loại 2 làm hỏng bình. Dấu hiệu giúp bạn dễ dàng phân biệt đâu là mực tốt là bản in sẽ không rõ, mờ, nhạt. Chính vì vậy, cần lựa chọn loại mực tốt, mực loại 1 đừng vì giá rẻ. Bao bì nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ, thời hạn sử dụng cũng cần được quan tâm. Tìm hiểu về đổ mực máy in 80000 đồng tận nơi.

đổ mực máy in 80,000 đồng tận nơi

Có rất nhiều trường hợp vì tiết kiệm nơi khách hàng đã trộn lẫn giữa mực cũ và mực mới. Điều này sẽ không tốt ảnh hưởng trực tiếp đến hộp mực. Tái sử dụng hộp mực quá nhiều lần để nap muc may in tương thích cũng không có lợi. Chính vì thế cần thay hộp mực mới và bảo dưỡng máy in định kỳ. Thời gian tiếp nhận yêu cầu lúc 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Bất kỳ lúc nào cần, kể cả thứ 7, chủ nhật luôn được xử lý nhanh chóng.

Mực loại 1 được bơm tận nơi 80,000 đồng có bảo hành và giao miễn phí tại nhà. Đổ 3 bình sẽ được tặng 1 bình, Free vệ sinh máy. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ cuối tháng.

Mực in chất lượng tốt

Máy in ngày nay không chỉ rẻ mà còn hoạt động tốt với mực tương thích. Với những bình mực mới được tái sử dụng từ 4 đến 5 lần. Trước khi thay cần vệ sinh bình và loại bỏ mực thải để đảm bảo chất lượng. Không những thế máy luôn hoạt động tốt mỗi khi cần và tiết kiệm chi phí.

HC trung tâm sửa máy in Canon, Hp, SamSung, Brother. Lh dịch vụ đổ mực máy in 80000 đồng tận nơi, hotline: 090 234 4280.