Đổ mực in tận nơi giá rẻ

Mực chính hãng được đánh giá cao về chất lượng nhưng người sử dụng không thể tiếp cận. Bỡi vì, giá quá cao dẫn đến tốn nhiều chi phí cho việc thay mực. Lựa chọn được nhiều người sử dụng là tận dụng lại hộp để nạp mực. Với 80K/hộp thoải mái in và trang in đẹp cũng không thua kém. Dịch vụ đổ mực in tận nơi giá rẻ hỗ trợ 24/7 và làm việc cả thứ bảy, chủ nhật. Không lo máy bị kẹt giấy hay bản in bị mờ hay vết đen sọc dài.

Máy in luôn hoạt động tốt khi cần dùng đến, đặc biệt sẽ ít xảy ra lỗi hơn. Nhờ sử dụng mực loại 1 và được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên. Những chiếc máy lâu ngày không hoạt động sẽ bị ẩm và hỏng nặng. Cũng không nên quá lo ngại, kỹ thuật sẽ giúp tu bổ lại và giảm 50% tiên công sữa chữa. Trong quá trình nạp mực máy in giá rẻ sẽ được chuyên gia trợ giúp kỹ thuật tại nhà.

đổ mực in tận nơi giá rẻ

Sửa máy in HP, Canon

Sau một thời gian sử dụng máy sẽ phát sinh rất nhiều lỗi khác nhau. Nguyên nhân có thể do bảo quản, bảo dưỡng không tốt. Hoặc cũng có thể do sử dụng mực không đảm bảo, vận hành không đúng. Chuẩn đón nhanh, chính xác sự cố để đưa ra giải pháp thay thế tối ưu nhất. Đáp ứng được yêu cầu cho công việc.

Thay thế linh kiện, bộ phận bị hư hỏng là điều bắt buộc cần phải làm. Nên được phát hiện sớm và xử lý kịp thời. Không nên bỏ qua cách cảnh báo được đưa ra trong quá trình in ấn.

Mực in laser tại HCM

Máy in A4 dòng laser trắng đen giá 80K
Dòng in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
Laser trắng đen khổ lớn A0, A3 giá 240K – 340K
Mực cho máy in màu laser giá 350K – 400K

HC cung cấp mực laser cho các loại máy in HP, Canon, Brother, Samsung. Lh dịch vụ đổ mực in tận nơi giá rẻ, hotline: 090 234 4280.