Đổ mực in tại nhà giá rẻ

Hộp mực in còn mới nếu đem bỏ đi thì rất lãng phí vì nó có thể tái sử dụng được. Chỉ cần tháo bình ra và vệ sinh thật kỹ rồi đổ mực mới vào là dùng được. Mực tương thích có thể tìm mua tại các cửa hàng. Nên chọn loại tốt để sử dụng để có được bản in đẹp và đậm. Nếu tận dụng vượt quá ngưỡng cho phép sẽ xảy ra nhiều lỗi. Dịch vụ đổ mực in tại nhà có bán hộp mới với giá rẻ đảm bảo cạnh tranh.

Khi mua quý khách được hỗ trợ thay tận nơi và khắc phục xự cố hoàn toàn miễn phí. Bảo hành cho đến khi hết mực không bị kẹt hay rách giấy. Luôn được chuyên gia trợ giúp kịp thời từ thứ 2 đến chủ nhật. Tặng 1 lần thay mực dành cho khách hàng mua bình mới hoặc chiết khấu 10%. Khi cần nạp mực máy in giá rẻ luôn được đáp ứng kịp thời và nhanh nhất.

đổ mực in tại nhà

Thay mực chuyên nghiệp tại HCM

Tất cả khách hàng đang sử dụng mực do chúng tôi nạp đều hài lòng về chất lượng. Thời gian chờ đợi được rút ngắn nhờ chuỗi của hàng nhiều. Giá cả ổn định và ít biến động, miễn phí các dịch vụ đi kèm. Tuổi thọ của máy tăng lên nhờ bão dưỡng định kỳ và dùng mực loại 1.

Tu bổ, sữa chữa, thay thế linh kiện cho máy in với giá gốc. Có thể thực hiện tại nhà hoặc mang máy đến trung tâm. Khăc phục và giải quyết triệt để sự cố ngay từ lần đầu tiên. Cam kết không bị trở lại trong thời gian dài.

Mực in tương thích siêu rẻ

Máy in A4 dòng laser trắng đen giá 80K
Dòng in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
Laser trắng đen khổ lớn A0, A3 giá 240K – 340K
Mực cho máy in màu laser giá 350K – 400K

HC bơm mực loại 1 giá 80K cho máy in laser HP, Canon, Brother, Samsung. Lh dịch vụ đổ mực in tại nhà, hotline: 090 234 4280.