Đổ mực in tại nhà giá rẻ

Hộp mực máy in laser có thể tận dụng lại được nhiều lần chỉ cần vệ sinh thật kỹ. Chỉ nên thay khi thường xuyên xảy ra lỗi và bản in không được đẹp. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng nếu in nhiều thì thời gian sẽ ngắn lại. Việc thay thế linh kiện cũng góp phần cải thiện được chất lượng. Nhưng tính ổn định và sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc. Dịch vụ đổ mực in tại nhà giá rẻ làm việc cả chủ nhật và ngày lễ.

Để có được trang in đậm và không bị sọc đen thì nên chọn mực loại 1. Bơm đầy bình tận nơi với giá 80K khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần. Bão dưỡng, tu bổ, sữa chũa máy in theo định kỳ. Khi cần nạp mực máy in giá rẻ cho chuyên gia đến trực tiếp tận nơi.

đổ mực in tại nhà giá rẻ

Mực in giá rẻ cho doanh nghiệp

Số lượng máy in tại công ty lớn lên đến vài chục nên cần phải thay mực thường xuyên. Nạp cùng lúc nhiều bình sẽ có mực giá ưu đãi đảm bảo cạnh tranh. Nếu cần chúng tôi sẽ cung cấp kỹ thuật dành riêng cho bạn. Có mặt kịp thời để xử lý sự cố mỗi khi cần đến. Giao mực miễn phí vào tất các các ngày trong tuần.

Máy in hư hỏng được khắc phục kịp thời với giá gốc. Giảm 50% phí tiền công và 10% khi mua hộp mực mới.

Mực laser tương thích

Khổ letter, A4 giá 80K laser trắng đen
Máy in phun giá 50K – 80K
Khổ A3, A0 giá 240K – 340K laser trắng đen
Laser màu các loại giá 350K – 400K

HC thay mực laser tương thích cho máy in HP, Canon, Brother, Samsung. Lh dịch vụ đổ mực in tại nhà giá rẻ, hotline: 090 234 4280.