Đổ mực in tại nhà giá 80K

Mực tương thích được đổ tận nơi với giá chỉ 80K đã bao gồm vệ sinh và kiểm tra máy. Để có được trang in đẹp như ý thì cần làm sạch lượng mực thải. Kịp thời thay thế bộ phận bị hỏng hóc để không ảnh hưởng đến máy. Dịch vụ đổ mực in tại nhà giá 80K có hỗ trợ tận nơi 24/7 và làm việc ngoài giờ. Với cam kết máy luôn được bơm đầy mực và khi cần là có ngay. Không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi ảnh hưởng đến công việc.

Bằng kinh nghiệm thực tế cộng với chuyên môn sẽ giải quyết nhanh sự cố. Các lỗi bản in bị nhòe, độ đạm nhạt không đều hay kẹt giấy được xử lý triệt để. Khi mua mực mới sẽ được hỗ trợ giao và thay tận nơi. Để tiết kiệm chi phí nạp mực máy in giá rẻ sẽ giúp bạn có được trang in chất lượng.

đổ mực in tại nhà giá 80K

Thay mực tận nơi

Nhằm hạn chế sự di chuyển và tránh là hỏng máy in không cần thiết. Thay mực máy in tận nơi làm việc cả thứ bảy và chủ nhật. Đáp ứng nhanh mọi yêu cầu về sữa chữa cũng như bơm mực mới cho máy. Chỉ mất khoảng thời gian 20 phút là có ngay bình mực đầy.

Ngoài ra, tu bổ hay đại tu máy in hư cũ sẽ được giảm 50% tiền công. Sử dụng những linh kiện có độ bền cao. Bảo hành tận nơi cho đến trang in cuối cùng. Mua hộp mực mới được tặng 1 lần thay mực hoặc giảm 10%.

Mực in giá rẻ

Khổ letter, A4 giá 80K laser trắng đen
Máy in phun giá 50K – 80K
Khổ A3, A0 giá 240K – 340K laser trắng đen
Laser màu các loại giá 350K – 400K

HC bán và thay mực tương thích tận nơi với giá 80K cho máy HP, Canon, Brother, Samsung. Lh dịch vụ đổ mực in tại nhà giá 80K, hotline: 090 234 4280.