Đổ mực in siêu rẻ

Máy in hoạt động nhiều và cần phải thay mực kịp thời mỗi khi hết. Phần lớn khách hàng đều chọn mực tương thích để dùng. Nó đáp ứng được yêu cầu đề ra và giá thành tương đối rẻ. Mua sẽ được giao đến tận nơi và hỗ trợ thay miễn phí. Tận dụng lại hộp hiện có và bơm mực mới vào là in được ngay. Dịch vụ đổ mực in siêu rẻ làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật.

Tuy là mực tương thích nhưng trang in vẫn đậm và đẹp như lúc mới mua máy. Hầu như máy sẽ không bị trục trặc trong suốt quá trình sử dụng. Công việc tu bổ, bão dưỡng, kiểm tra được tiến hành song song. Giúp loại bỏ và phát hiện kịp thời những sự cố có thể xảy ra. Đơn vị nạp mực máy in giá rẻ hỗ trợ tận nơi 24/7 và không giới hạn thời gian.

đổ mực in siêu rẻ

Mực cho máy in laser

Dòng máy laser có tốc độ in nhanh nên được sử dụng nhiều. Chính vì thế nhu cầu thay mực cũng cao hơn so với loại khác. Tuy nhiên, không vì thế mà giá sẽ tăng lên, chỉ với 80K là được bơm đầy bình. Được trợ giúp tận nơi và giao mực tại nhà mỗi khi cần.

Nhờ sử dụng mực có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên không bị kẹt giấy khi in. Trang in không bị lem hoặc chấm đen, vết sọc dài.

Bơm mực in tận nơi

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

HC thay mực tận nơi cho máy in HP, Canon, Brother, Samsung giá 80K. Lh dịch vụ đổ mực in siêu rẻ tại nhà, hotline: 090 234 4280.