Đổ mực in siêu rẻ tại nhà

Máy in có thể sử dụng mực ngoài mà không phụ thuộc vào nhà sản xuất. Mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn mỗi khi hết mực. Với mức giá hiện nay, mực tương thích có tỉ lệ người dùng cao hơn. Những khách hàng yêu cầu khắc khe về chất lượng trang in đều hài lòng với mực loại 1. Do tận dụng lại hộp cũ nên chi phí được giảm đi rất nhiều cho doanh nghiệp. Dịch vụ đổ mực in siêu rẻ tại nhà hỗ trợ tận nơi vào tất cả các ngày trong tuần.

Nhiều đánh giá được đưa ra cho thấy mực tương thích không làm hư hỏng máy. Góp phần mang đến lợi ích và bảo vệ môi trường sống. In được trên nhiều loại giấy với độ dày khác nhau và không bị kẹt. Máy còn được vệ sinh, kiểm tra, bão dưỡng định kỳ không tốn phí. Khi cần nạp mực máy in giá rẻ luôn được đáp ứng kịp thời.

đổ mực in siêu rẻ tại nhà

Bơm mực in tại HCM

Số lượng máy in đang hoạt động tại doanh nghiệp, công ty chiểm số lượng lớn. Nếu nạp cùng lúc sẽ giảm được chi phí đáng kể. Chúng tôi áp dụng mực giá tốt đảm bảo cạnh tranh và nhiều dịch vụ hẫu mãi đi kèm. Luôn có chuyên gia, kỹ thuật giỏi trợ giúp nhanh mỗi khi gặp sự cố. Bơm mực trước sau khi sử dụng xong sẽ thanh toán tiền.

Hoàn tiền hoặc đổ lại miễn phí nếu trang in không đẹp hay xuất hiện vết sọc, chấm đen. Mức giá khởi điểm là 80K cho các loại máy in laser phổ biến. Nạp càng nhiều giá càng giảm. Thay mực miễn phí khi mua bình mực mới.

Mực laser cho máy in

Máy in A4 dòng laser trắng đen giá 80K
Dòng in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
Laser trắng đen khổ lớn A0, A3 giá 240K – 340K
Mực cho máy in màu laser giá 350K – 400K

HC thay mực mực tận nơi 80K cho máy laser HP, Canon, Brother, Samsung. Lh dịch vụ đổ mực in siêu rẻ tại nhà, hotline: 090 234 4280.