Đổ mực in siêu rẻ tại HCM

Để tiết kiệm chi phí khách hàng thường bơm mực hơn là mua hộp mực mới. Giá cho mỗi lần đổ mực tận nơi là 80K và mất khoảng 30 phút. Sử dụng mực chất lượng là cách tốt để bảo vệ cho máy in luôn hoạt động tốt. Số lần nap muc may in tại nhà sẽ phụ thuộc vào nhu cầu in ấn nhiều hay ít. Với những cá nhân, hộ gia đình, cửa hàng buôn bán nhỏ có thể 2 tháng nạp 1 lần. Riêng đối với công ty, doanh nghiệp lớn có thể lên đến 2 hoặc 3 lần. Dịch vụ đổ mực in siêu rẻ tại HCM làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Đối với HC nạp càng nhiều giá sẽ càng giảm và cạnh tranh theo thị trường. Số lượng lớn sẽ có chiết khấu hoa hồng và giá tốt.

đổ mực in siêu rẻ tại HCM

Bơm mực tại nhà

Không chỉ có đổ mực chúng tôi còn vệ sinh, bảo dưỡng, kiểm tra miễn phí cho bạn. Trong quá trình sử dụng nếu gặp bất kỳ sự cố gì sẽ được hỗ trợ tận nơi. Đảm bảo bản in luôn đẹp như mới và không bị rách hay kẹt giấy. Mực in được nhập khẩu từ các đơn vị sản xuất uy tín trong và ngoài nước.

Ngoài bom muc may in thì HC còn phân phối mực tương thích giá rẻ cho dòng sản phẩm laser. Cung cấp hệ thống tiếp mực ngoài cho dòng sản phẩm mực nước 4 màu và 6 màu. Miễn phí giao hàng tận nơi tại các quận huyên HCM.

Định kỳ sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện. Những trục trặc hay chưa hài lòng có thể phản ảnh trực tiếp. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại và khắc phục ngay trong thời gian sớm nhất.

Nạp mực siêu rẻ

HC mở cửa và làm việc tất cả các ngày trong tuần. Khi nào cần đều có thể liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp kịp thời. Giá không đổi cho dù đó là ngày thường hay ngày nghỉ lễ.

HC thay mực laser tương thích cho máy Canon, HP, Epson, Brother. Lh dịch vụ đổ mực in siêu rẻ tại HCM, hotline: 0902 344 280.