Đổ mực in loại 1 siêu rẻ

Cách đơn giản và ít tốn kém mỗi khi máy in hết mực là tái sử dụng lại hộp cũ. Tháo rời các bộ phận bên trong bình và vệ sinh khoang chứa thật sạch. Sau đó chỉ cần lắc nhẹ và bơm mực mới vào là in được ngay. Chất lượng văn bản cũng sẽ không có gì thay đổi nếu chọn loại tốt. Dịch vụ đổ mực in loại 1 siêu rẻ có làm việc ngoài giờ từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mỗi hộp mực có thể tận dụng lại được 4 đến 5 lần, bảo quản tốt có thể lâu hơn. Thông thường trong quá trình thay mực sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích. Đảm bảo máy luôn hoạt động tốt và không bị hết mực giữa chừng. Đội ngũ kỹ thuật nạp mực máy in giá rẻ bắt đầu hỗ trợ từ 7h00 đến 22h00.

đổ mực in loại 1 siêu rẻ

Mực in laser tương thích

Trước đây chúng ta e ngại khi sử dụng mực tương thích vì chất lượng không đảm bảo. Công nghệ này ngay đã cải thiện và tiến bộ hơn rất nhiều. Khoảng cách giữ mực chính hãng và mực tương thích được rút ngắn. Nhưng có phần vượt trội hơn về giá và trang in vẫn đậm và đẹp như mới.

Không chỉ có mực mà hộp mực cũng được sử dụng nhiều. Mọi máy in đều dùng được mà không phải lo. Ngay cả những con chip được cài đặc bên trong cũng thay thế được.

Thay mực in tại nhà

Khổ letter, A4 giá 80K laser trắng đen
Máy in phun giá 50K – 80K
Khổ A3, A0 giá 240K – 340K laser trắng đen
Laser màu các loại giá 350K – 400K

HC thay mực cho máy in HP, Canon, Brother, Samsung tận nơi với giá 80K. Lh dịch vụ đổ mực in loại 1 siêu rẻ, hotline: 090 234 4280.