Đổ mực in laser Tân Phú giá rẻ

Rất nhiều máy in gặp vấn đề khi sử dụng mực tương thích. Nguyên nhân phần lớn do sử dụng loại chất lượng kém hoặc bình đã bị hỏng. Cách tốt nhất là nên mua bình loại 1 để tận dụng được nhiều lần. Những lỗi phát sinh sẽ được bảo hành tận nơi hoặc đổi trả miễn phí. Thay vì phải mất nhiều thời gian ngồi chờ đợi ảnh hưởng đến công việc. Dịch vụ đổ mực in laser Tân Phú giá rẻ luôn có mặt mỗi khi cần.

Mực loại tốt được thay tận nơi với mức giá là 80,000 ngàn cho bình A4. Có thể in được khoảng hơn 2000 trang văn bản đậm, đẹp. Sẽ không xảy ra tình trạng kẹt giấy hoặc bản in bị chấm đen, sọc ngang dọc. Định kỳ hàng tháng máy được kiểm tra, vệ sinh và bảo dưỡng tận nơi miễn phí. Đảm bảo luôn trong trang thái hoạt động tốt nhất có thể. Chỉ cần in là có ngang trang văn bản như ý muốn. Tại khu vực hcm, bơm mực máy in tại nhà sẽ có mặt sau 20 phút.

đổ mực in laser Tân Phú giá rẻ

Sửa máy in tại quận Tân Phú

Những hư hỏng xảy ra ở máy in thường liên quan đên hộp mực hoặc phần máy móc. Chính vì thế, sẽ mất nhiều thời gian để xác định nguyên nhân. Chỉ cần alo kỹ thuật đến kiểm tra và xử lý ngay cho bạn. Những lỗi nhẹ hoặc có thể sửa tại chỗ sẽ được khắc phục ngay. Chi phí cũng rẻ hơn và bảo hành hài hạn.

Mua bình mới được tặng 1 lần nạp mực tương thích tại nhà. Có chiết khấu khi mua số lượng nhiều. Cho công nợ thoải mái, xuất hóa đơn chứng từ đẩy đủ khi thanh toán xong. Giao mực tận nơi miễn phí.

Mực in tương thích tại hcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Cung cấp mực tương thích siêu đậm cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser Tân Phú giá rẻ, hotline: 090 234 4280.