Đổ mực in laser tận nơi giá rẻ

Thay mực tương thích loại tốt cho máy in sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Trang văn bản luôn đậm, đẹp và không lo bị lỗi chấm đen, sọc ngang dọc. Được hỗ trợ thay tận nơi với giá 80,000 ngàn đồng cho bình A4. Với những hộp lớn có thể cần từ 2 đến 3 bình thì mới đầy, bảo hành cho đến hết. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Dịch vụ đổ mực in laser tận nơi giá rẻ làm việc thứ 2 đến chủ nhật. Bất kỳ lúc nào cần luôn có kỹ thuật đến xử lý kịp thời.

Dòng laser đen trắng hoạt động tốt nên đảm bảo hiệu quả công việc. Máy in luôn luôn sẵn sàn mỗi khi cần sử dụng đến. Mực luôn có sẵn nên bất kỳ lúc nào cần sẽ được trợ giúp thay nhanh chóng. Tại các quận hcm kỹ thuật viên sẽ có mặt sau 20 phút. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh luôn được hỗ trợ ngay trong ngày. Chỉ cần alo bơm mực máy in cấp tốc sẽ đến ngay.

đổ mực in laser tận nơi giá rẻ

Sửa máy in tận nơi

Máy in phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, cần phải phát hiện và khắc phục sớm để không ảnh hưởng đến bộ phận khác. Chọn linh kiện tốt nhất để bảo đảm luôn hoạt động ổn định. Được trợ giúp sửa tận nơi và bảo hành dài hạn.

Mua mực được tặng mực, thay mực được giảm chi phí. Nhận chiết khấu cao khi lấy số lượng nhiều và giao tận nơi miễn phí. Cho công nợ cuối tháng, thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Mực in tương thích

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Trung tâm nạp mực tương thích cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser tận nơi giá rẻ, hotline: 090 234 4280.