Đổ mực in laser Tân Bình giá rẻ

Mực tương thích thường không được nhà sản xuất khuyên dùng. Thực tế, tất các các máy in hiện nay đều hoạt động tốt với loại mực này. Vì giá rẻ nên cần chọn loại 1 để giảm thiểu lỗi xảy ra sẽ ảnh hưởng đến công việc. Luôn mang lại những trang văn bản đậm, đẹp như ý. Riêng với hộp tương thích loại tốt cho phép tái sử dụng được nhiều lần. Dịch vụ đổ mực in laser Tân Bình giá rẻ luôn có mặt để hỗ trợ kịp thời.

Máy in hoạt động lâu ngày cần được kiểm tra và vệ sinh thường xuyên. Lượng mực đổ sẽ được lấy ra ngoài, bụi bẩn sẽ được lau chùi sạch sẽ. Những công việc này được thực hiện tận nơi không tốn phí. Đảm bảo khi hết mực sẽ được thay ngay và mỏng hỏng xử lý liền. Mỗi hộp A4 được nạp đầy với giá 80,000 ngàn đồng. Thời gian tiếp nhận yêu cầu bơm mực máy in tận nơi từ 7h00 sáng đến 22h00 tối.

đổ mực in laser tân bình giá rẻ

Sửa máy in tại quận Tân Bình

Máy in là thiết bị điện tử nên tuổi thọ cũng sẽ rất ngắn nếu bảo quản không tốt. Nhiều lỗi có thể phát sinh trong quá trình sử dụng. Hay gặp nhất là bản in bị chấm đen, sọc ngang dọc, kẹt giấy. Được thay thế linh kiện tốt, độ bền cao và bảo hành dài hạn. Luôn có độ ngũ hỗ trợ nhanh chóng mỗi khi cần.

Tặng 1 lần thay mực khi mua hộp mới. Lấy số lượng nhiều nhận được chiếc khấu cao và được giao tận nơi miễn phí. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ và cho công nợ thoải mái.

Mực in tương thích tại hcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên thay mực tương thích loại 1 cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser Tân Bình giá rẻ, hotline: 090 234 4280.