Đổ mực in laser tại văn phòng giá rẻ

Máy in cần mực để hoạt động nên khi hết phải thay thế ngay. Thông thường mỗi tháng có thể sử dụng từ 1 cho đến 2 bình. Nhu cầu in nhiều thì số lần bơm sẽ tăng, hộp A4 có thể đạt khoảng 2000 trang văn bản. Cho nên cần bảo quản hộp tốt để có thể tái sử dụng được nhiều lần. Góp phần giảm chi phí và tang hiệu quả cho công việc. Dịch vụ đổ mực in laser tại văn phòng giá rẻ sẽ có mặt sau 20 phút.

Máy in laser hay phun đều cần vệ sinh và kiểm tra định kỳ. Tu bổ hoặc bảo dưỡng để máy luôn hoạt động tốt và ổn định. Đảm bảo ít sự cố xảy ra và khi cần là có thể dụng được ngay. Chỉ với 80,000 ngàn đồng là có ngay bình mực đầy. Trang in đậm, đẹp, sắc nét, không bị chấm đen, sọc ngang dọc. Bất kỳ lúc nào cần bơm mực máy in laser tại hcm sẽ đến thay ngay trong ngày.

đổ mực in laser tại văn phòng

Sửa máy in tại văn phòng

Công việc sẽ bị ngưng trệ khi máy in bị hư hỏng làm ảnh hưởng đến công việc. Các bộ phận bên trong máy cấu tạo phức tạp nên rất khó sửa chữa. Việc tháo lắp không đúng có thể làm hỏng nhiều chi tiết khác. Chỉ cần alo kỹ thuật sẽ đến tận nơi xử lý nhanh và chi phí rẻ.

Tặng 1 hộp khi thay mực từ 3 hộp trở lên hoặc giảm giá 10%. Chiết khấu khi mua số lượng nhiều và giao tận nơi miễn phí. Cho công nợ cuối tháng, thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt đều được. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ khi thanh toán xong.

Mực in tương thích

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên cung cấp mực tương thích cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser tại văn phòng giá rẻ, hotline: 090 234 4280.