Đổ mực in laser tại quận 1 giá rẻ

Máy in laser dùng mực tương thích sẽ hoạt động tốt khi được bảo dưỡng thường xuyên. Công việc này sẽ hạn chế được rất nhiều lỗi, sự cố xảy ra. Vừa giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả cho công việc. Chỉ với 80,000 ngàn đồng được bơm đầy bình tận nơi. Mực loại 1 đảm bảo trang in lúc nào cũng đậm, đẹp như mới. Dịch vụ đổ mực in laser tại quận 1 giá rẻ luôn có mặt để hỗ trợ nhanh chóng.

Mực thải bên trong máy phải được lấy ra sạch sẽ trước khi thay. Không trộn lẫn với mực mới để tránh đổ ra bên ngoài. Trong quá trình tháo lắp cần chú ý vệ sinh các bộ phận sạch sẽ. Những chi tiết bị hỏng cần được thay thế ngay. Trong trường hợp không thể sửa thì nên thay bình mới để bảo đảm. Thời gian nạp mực máy in chuyên nghiệp làm việc từ 7h00 đến 22h00.

đổ mực in laser tại quận 1 giá rẻ

Sửa máy in tại quận 1

Tất cả sự cố dù lớn hay nhỏ đều được xử lý tận nơi ngay trong ngày. Có thể hỗ trợ cả ngoài giờ hành chánh. Sau 20 phút xác nhận yêu cầu kỹ thuật sẽ có mặt tại các quận hcm. Mọi hư hỏng được sửa tại chỗ nên sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí. Không cần phải mang đến trung tâm mà vẫn có máy để dùng.

Thanh toán đầy đủ sẽ nhận được hóa đơn, chiếc khấu cao khi mua mực số lượng nhiều. Tặng 1 lần bơm mực khi mua hộp mới, đổ 3 bình sẽ được tặng 1 bình. Cho công nợ thoải mái, chuyển khoản hoặc tiền mặt đểu được.

Bảng giá mực in laser 2019

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Thay mực tương thích cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser tại quận 1 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.