Đổ mực in laser tại nhà giá rẻ

Nhu cầu thay mực tương thích cho máy in là khá nhiều. Nhờ chất lượng trang văn bản đẹp, đậm, sắc nét và giá thành rẻ. Hoạt động tốt trên nhiều dòng máy khác nhau mà không xảy ra sự cố. Định kỳ hàng tháng được vệ sinh và bảo dưỡng tận nơi không tốn phí. Bất kỳ lỗi xảy ra luôn được khắc phục nhanh chóng. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Dịch vụ đổ mực in laser tại nhà giá rẻ làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Máy in laser rất dễ dàng tìm kiếm mực mỗi khi hết. Chỉ cần tháo hộp ra và cho mực mới vào là dùng được ngay. Nếu bảo quản tốt sẽ tái sử dụng được nhiều lần mà không gặp lỗi. Nên theo dõi tình trạng bình thông qua trình điều khiển hoặc hệ thống đèn. Bất kỳ lúc nào cần kỹ thuật bơm mực máy in tại hcm sẽ có mặt kịp thời. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh đều được trợ giúp nhanh chóng.

đổ mực in laser tại nhà giá rẻ

Sửa máy in tại nhà

Với các máy in lớn thì việc di chuyển khá khó khăn mỗi khi gặp sự cố. Chính vì thể, mang đến trung tâm để kiểm tra và sửa chữa mất nhiều thời gian. Trường hợp không có máy dự phòng sẽ ảnh hưởng đến công việc của người người. Chỉ cần alo sẽ có đội kỹ thuật đến tận nơi để khắc phục kịp thời. Chi phí rẻ hơn còn được bảo hành dài hạn.

Tặng 1 lần nạp mực tương thích khi mua bình mới. Bơm từ 3 hộp trở lên được tặng 1 hộp hoặc giảm giá 10%. Hoàn tất thủ tục thanh toán sẽ nhận được hóa đơn đầy đủ. Cho công nợ thoải mái, tiền mặt, chuyển khoản đều được.

Mực in tương thích tại nhà

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên thay mực in loại 1 cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser tại nhà giá rẻ, hotline: 090 234 4280.