Đổ mực in laser siêu rẻ tại hcm

Máy in sẽ luôn có được những trang văn bản với chất lượng cao nhất. Hoạt động tốt trong thời gian dài mà không bị hư hỏng. Mực tương thích loại 1 làm được điều này và giúp tiết kiệm chi phí. Chỉ với 80K có ngay bình mực A4 được bơm đầy in được khoảng 2000 trang. Được trợ giúp thay tận nơi từ thứ 2 đến chủ nhật. Miễn phí xử lý sự cố trong suốt quá trình sử dụng. Dịch vụ đổ mực in laser siêu rẻ tận nơi có mặt sau 20 phút.

Bất kỳ dòng máy laser hay in phun nào cũng đều dùng được mực tương thích. Riêng với máy Epson phải có bộ tương thích đi kèm. Kiểm tra và vệ sinh đầu phun để tránh bụi bám vào. Bảo vệ hộp mực tránh bị hư, thay thế khi tái sử dụng nhiều lần. Lau chùi bụi bẩn và không để mực rớt vào bên trong máy. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh bơm mực máy in cấp tốc đều xử lý nhanh.

đổ mực in laser siêu rẻ

Khắc phục lỗi User Intervention Required

Thông báo ” User Intervention Required ” là một lỗi cần xử lý để tránh ảnh hưởng đến công việc. Vì máy in sẽ không thể hoạt động được khi chưa khắc phục. Thường xuất hiện trên máy in laser HP cũng như các thương hiệu máy in laser khác. Thông báo này cũng bao gồm mô tả về sự cố và cách xóa.

Hiển thị thông báo

Thông báo “Cần có sự can thiệp của người dùng” xuất hiện trên màn hình. Đôi khi cũng xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn trong hộp thoại thông báo lỗi. Bên dưới thông báo lỗi, bạn sẽ tìm thấy các bước cần thực hiện để giải quyết lỗi. Chẳng hạn như thay đổi hộp mực in, nạp giấy, xóa lệnh in.

Xóa thông báo

Để giải quyết thông báo lỗi, hãy làm theo các bước dưới đây. Máy in laser của bạn sẽ xóa thông báo lỗi và tiếp tục in. Nếu thông báo lỗi vẫn còn trên màn hình sau khi hoàn thành các bước. Hãy tắt máy in, đợi 30 giây và sau đó bật nguồn lại.

Khởi động lại lệnh in (Restarting Print Job)

Sau khi khởi động lại máy, phải khởi động lại lệnh in đang chạy. Nhấp vào Start và Devices and Printers. Click vào biểu tượng của máy in, trong đó có tên máy. Nhấp vào See what’s printing trên thanh công cụ Windows ở đầu màn hình. Nhấp vào tên máy in từ danh sách thả xuống. Danh sách công việc của máy in mở ra. Nhấp chuột phải vào tên công việc in mà bạn muốn khởi động lại và nhấp vào Restart. Lệnh in bắt đầu in sau một thời gian tạm dừng ngắn.

Thiếu lệnh in

Đôi khi sau khi khởi động lại máy, lệnh in cuối cùng được xóa khỏi danh sách. Nếu lệnh in không có trong danh sách công việc của máy in. Bạn phải điều hướng đến ứng dụng mà ban đầu bạn đã gửi lệnh in và in lại. Nhấp vào File, Print và OK hoặc Print to resubmit the print job

Mực in tương thích siêu rẻ

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên phân phối mực loại tốt cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser siêu rẻ tại hcm, hotline: 090 234 4280.