Đổ mực in laser quận 9 giá rẻ

Dòng máy in laser đen trắng hoạt động tốt với mực tương thích. Không làm hư hỏng hay gây ra lỗi trong quá trình sử dụng. Luôn mang đến những bản in đẹp, đậm và sắc nét cho đến khi hết. Định kỳ được bảo dưỡng, vệ sinh tận nơi hoàn toàn miễn phí. Mọi sự cố xảy ra đều được xử lý nhanh chóng. Bất kỳ lúc nào cần luôn được trợ giúp kịp thời kể cả ngoài giờ hành chánh. Dịch vụ đổ mực in laser quận 9 giá rẻ tại hcm sẽ có mặt sau 20 phút.

Mỗi bình mực dùng khổ giấy A4 được bơm đầy với mức giá là 80,000 ngàn đồng. Có thể in được khoảng 2000 trang ở chế độ văn bản. Nếu thay từ 3 hộp trở lên sẽ được tặng 1 bình hoặc giảm giá 10%. Mua hộp mới số lượng nhiều có chiết khấu cao và hỗ trợ giao tận nơi. Bảo hành 1 đổi 1 cho bình bị hư hỏng. Thời gian tiếp nhận yêu cầu nạp mực máy in tại nhà từ thứ 2 đến chủ nhật.

đổ mực in laser quận 9 giá rẻ

Sửa máy in tại quận 9

Ngày nay, máy in tại văn phòng làm việc khá phổ biển sẽ hỗ trợ sửa tận nơi. Được xem là công cụ đắc lực giúp tăng hiệu quả cho công việc. Tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí. Những sự cố phát sinh được khắc phục nhanh chóng. Sử dụng linh kiện tốt với giá thành rẻ và bảo hành dài hạn.

Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Cho công nợ thoải mái, tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được. Không giới hạn số lần cũng như thời gian xử lý sự cố.

Giá mực in đen trắng tại hcm

Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên thay mực thương thích cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser quận 9 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.