Đổ mực in laser quận 8 giá rẻ

Mực tương thích có chất lượng ổn định, giá thành rẻ nên được sử dụng nhiều. Được hỗ trợ thay tận nơi với mức giá là 80,000 ngàn đồng. Dùng được trên nhiều dòng máy khác nhau mà không xảy ra lỗi. Hoạt động tốt trong thời gian dài mà không làm hỏng máy. Trang văn bản lúc nào cũng đậm, đẹp, sắc nét như mới. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Dịch vụ đổ mực in laser quận 8 giá rẻ làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Máy in sẽ được bảo dưỡng, kiểm tra và lau chìu bụi định kỳ. Những sự cố phát sinh được xử lý tận nơi miễn phí. Lỗi kẹt giấy, bản in bị chấm đen, sọc ngang dọc không xuất hiện. Có thể giám sát bình mực thông qua trình điều khiển hoặc đèn cảnh báo. Bảo đảm khi hết mực sẽ được bơm nhanh chóng. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh đều được giải quyết nhanh chóng. Tại các quận hcm kỹ thuật viên nạp mực máy in chuyên nghiệp có mặt sau 20 phút.

đổ mực in laser quận 8 giá rẻ

Sửa máy in tại quận 8

Máy in hoạt động lâu ngày sẽ phát sinh nhiều sự cố. Được trợ giúp sửa tận nơi rẻ hơn so với mang đến trung tâm. Dùng linh kiện loại 1 nên được bảo hành dài hạn trong thời gian dài. Không giới hạn thời gian cũng như số lần xử lý lỗi. Giúp tiết kiệm thời gian dài và không làm ảnh hưởng đến công việc.

Thay 3 bình sẽ được tặng 1 bình hoặc giảm giá 10%. Mua bình mới sẽ được tặng 1 lần nạp mực tại nhà. Chiết khấu khi mua số lượng nhiều, giao tận nơi miễn phí. Cho công nợ cuối tháng, thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Giá mực in laser tại hcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên nạp mực tương thích cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser quận 8 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.