Đổ mực in laser quận 7 giá rẻ

Dòng máy in laser đen trắng được sử dụng khá phổ biến ở văn phòng. Nhờ đó mà tiết kiệm được nhiều thời gian và tăng hiệu quả cho công việc. Máy sẽ luôn hoạt động tốt khi được bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên. Chi phí cho mỗi lần thay mực tương thích là 80,000 ngàn đồng/bình. Được trợ giúp và tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí cho đến hết. Dịch vụ đổ mực in laser quận 7 giá rẻ luôn đến xử lý kịp thời.

Hộp mực đóng vai trò rất quan trọng đối với máy in. Văn bản sẽ bị ảnh hưởng khi một bộ phận nào đó trong bình bị hỏng hóc. Định kỳ cần lau chùi, vệ sinh và thay mực mới. Không dùng mực chất lượng kém để đảm bảo chất lượng trang in. Có thể theo dõi tình trạng mực dựa vào trình điều khiển hoặc hệ thống đèn. Bất kỳ lúc nào cần nạp mực máy in tại nhà sẽ có mặt sau 20 phút.

đổ mực in laser quận 7 giá rẻ

Sửa máy in tại quận 7

Nhiều rắc rối sẽ xảy ra khi máy in bị sự cố. Công việc sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều và tốn chi phí cho sữa chữa. Đặc biệt, cần phải mang đến trung tâm chờ đợi để kiểm tra. Thủ tục đơn giản, nhanh gọn chỉ cần alo kỹ thuật sẽ có mặt. Mọi hư hỏng đều được xử lý tận nơi, chi phí cũng rẻ hơn. Thời gian làm việc thứ 2 đến chủ nhật từ 7h00 sáng đến 22h00.

Mua bình mới được giảm giá 10% hay tặng 1 lần nạp mực tại nhà. Chiết khấu cao khi lấy số lượng nhiều. Cho công nợ cuối tháng, thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt. Được giao tận nơi hoàn toàn miễn phí, có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ.

Giá mực in đen trắng

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên nạp mực in tương thích Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser quận 7 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.