Đổ mực in laser quận 6 giá rẻ

Máy in laser đen trắng hoạt động tốt trong thời gian dài khi được bảo dưỡng định kỳ. Công việc này được thực hiện miễn phí khi thay mực tương thích. Được nạp đầy bình với mức giá là 80,000 ngàn đồng và in được khoảng trên 2000 trang. Không giới hạn thời gian cũng như số lần xử lý sự cố. Dịch vụ đổ mực in laser quận 6 giá rẻ luôn có mặt kịp thời mỗi khi cần. Bất kỳ lúc nào, kể cả ngoài giờ hành chánh vẫn được hỗ trợ nhanh.

Mực tương thích loại 1 luôn mang lại những trang văn bản chất lượng. Trang in không bị mờ, sọc ngang dọc hay chấm đen. Tránh được lỗi kẹt giấy trong quá trình sử dụng. Trường hợp bình hư hỏng cần thay thế hộp mới. Nên chọn bình loại tốt để tái sử dụng được nhiều lần. Thời gian tiếp nhận yêu cầu bơm mực máy in tại nhà từ 7h00 đến 22h00. Tại các quận hcm kỹ thuật viên sẽ có mặt sau 20 phút.

đổ mực in laser quận 6 giá rẻ

Sửa máy in tại quận 6

Máy in bị hư hỏng mà không sửa chữa ngay sẽ ảnh hưởng đến công việc nhiều người. Chỉ cần alo kỹ thuật sẽ đến để khắc phục nhanh chóng. Có máy dùng liền mà không phải đợi chờ hoặc mang đến trung tâm. Mức giá cũng rẻ hơn và được bảo hành dài hạn tại nhà. Dùng linh kiện loại tốt nhất.

Ưu đãi dành cho khách hàng mua hộp mới sẽ được tặng 1 lần thay mực. Thay từ 3 bình trở lên sẽ được tặng 1 bình. Cho công nợ cuối tháng, chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt.

Giá mực in laser mới nhất

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Cung cấp mực tương thích giá rẻ cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser quận 6 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.