Đổ mực in laser quận 5 giá rẻ

Dòng máy in laser đen trắng có tuổi thọ trung bình từ 2 đến 3 năm. Nếu bảo quản tốt thì sử dụng được từ 4 đến 5 năm. Bộ phận xảy ra lỗi nhiều nhất là hộp mực nên cần bảo dưỡng thật kỹ. Kịp thời sữa chữa, thay thế những bộ phận hư hỏng. Cần theo dõi lượng mực trong bình thông qua trình điều khiển hoặc đèn cảnh bảo. Dịch vụ đổ mực in laser quận 5 giá rẻ đến tận nơi để hỗ trợ sau 20 phút. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, 7h00 sáng đến 22h00 tối.

Mực tương thích đã được kiểm chứng là tốt cho máy. Được khuyến khích sử dụng để tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Chất lượng trang in không bị thay đổi vẫn đậm, đẹp và sắc nét như mới. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng những sự cố phát sinh được xử lý miễn phí. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh đều được khắc phục nhanh chóng. Đảm bảo bất kỳ lúc nào cần nạp mực máy in tại hcm sẽ đến ngay.

đổ mực in laser quận 5 giá rẻ

 

Sửa máy in tại quận 5

Máy in sẽ xảy ra nhiều sự cố khác nhau khi không được bảo dưỡng định kỳ. Bụi bẩn hoặc mực bám vào bên trong máy sẽ ảnh hưởng đến hoạt động. Công việc sẽ bị gián đoạn và tốn nhiều chi phí cho khắc phục. Được bơm tận nơi đầy bình với mức giá là 80,000 ngàn đồng. Mọi hư hỏng đều được hỗ trợ miễn phí.

Thay từ 3 bình trở lên được tặng 1 bình. Mua hộp mới được giảm giá 10% hoặc tặng 1 lần nạp mực tương thích. Cho công nợ cuối tháng, thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Bảng giá mực in mới nhất

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Nạp mực in tương thích loại 1 cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser quận 5 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.