Đổ mực in laser quận 4 giá rẻ

Dòng máy laser đen trắng cần được bảo dưỡng, tu bổ định kỳ. Vệ sinh toàn bộ mực thải và lau chùi bụi bẩn sạch sẽ. Chọn loại mực tốt để bảo đảm chất lượng bản in luôn đẹp. Vừa không làm hỏng máy và tránh được lỗi sọc ngang, chấm đen. Được bảo hành và hỗ trợ tận nơi cho đến khi hết. Dịch vụ đổ mực in laser quận 4 giá rẻ sẽ có mặt sau 20 phút. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh đều xử lý nhanh chóng. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 đến 2h00 thứ 2 đến chủ nhật.

Mực in tương thích mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Chi phí bỏ ra ít hơn và tái sử dụng lại bình cũ được nhiều lần. Mọi sự cố xảy ra đều được xử lý nhanh ngay trong ngày. Rút ngắn thời gian chờ đợi và tăng hiệu quả công việc. Máy hoạt động tốt trong thời gian dài mà không bị hỏng hóc. Bất kỳ lúc nào cần nạp mực máy in tại hcm sẽ đến ngay.

đổ mực in laser quận 4 giá rẻ

Sửa máy in tại quận 4

Máy in hư hỏng cần nhiều thời gian để xử lý. Đặc biệt là phải mang đến trung tâm đợi kiểm tra và báo giá. Mất khoảng từ 2 đến 3 ngày mới giải quyết xong. Đến với HC chỉ cần alo kỹ thuật đến tận nơi xử lý. Sẽ có máy dùng ngay trong ngày với chi phí rẻ hơn.

Nạp từ 3 bình trở lên sẽ được tặng 1 bình. Mua hộp mới sẽ được tặng 1 lần thay mực tại nhà. Mọi sự cố xảy ra đều được hỗ trợ tận nơi hoàn toàn miễn phí. Cho công nợ cuối tháng, thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bảng giá mực in mới nhất

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Thay mực in loại 1 giá 80K tại hcm Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser quận 4 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.