Đổ mực in laser quận 3 giá rẻ

Mực cho máy in laser được hỗ trợ thay tận nơi với giá 80,000 đồng/bình. Bơm từ 3 hộp trở lên sẽ được tặng 1 bình. Sử dụng loại tốt nên sẽ trang văn bản luôn đậm, đẹp cho đến hết. Ngoài ra, còn được hỗ trợ và bảo hành tận nơi hoàn toàn miễn phí. Những sự cố, lỗi phát sinh được khắc phục nhanh chóng. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ thứ 2 đến chủ nhật, 7h00 – 22h00. Dịch vụ đổ mực in laser quận 3 giá rẻ tại hcm sẽ có mặt sau 20 phút.

Máy in có thể hoạt động tốt với loại mực tương thích trong thời gian dài. Cần vệ sinh bình sạch sẽ và kiểm tra thường xuyên. Thay thế kịp thời những bộ phận hao mòn hoặc hư hỏng. Cung cấp nguồn điện ổn định và đặt ở nơi khô ráo, thoáng mát. Bụi bẩn bám trên máy có thể là nguyên nhân gây ra nhiều lỗi khác nhau. Bất kỳ lúc nào cần nạp mực máy in nhanh đều luôn trợ giúp kịp thời.

đổ mực in laser quận 3 giá rẻ

Sửa máy in tại quận 3

Nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí khi sửa máy in tại nhà. Không giới hạn thời gian cũng như số lần hỗ trợ tận nơi. Bảo đảm máy luôn ở trạng thái sẵn sàng hoạt động. Giúp công việc được thuận lợi và hiệu quả tăng lên gấp đôi. Giao mực tại các quận hcm và khu vực lân cận hoàn toàn miễn phí.

Cho công nợ cuối tháng, có thể chuyển khoản hay tiền mặt. Hóa đơn được giao tận nơi khi thanh toán xong. Mua hộp mực mới sẽ được tặng 1 lần thay mực hoặc giảm 10%. Chiết khấu cao khi mua số lượng nhiều.

Mực in laser 2019

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Bơm mực in loại 1 cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser quận 3 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.