Đổ mực in laser quận 2 giá rẻ

Mực dùng để thay cho máy in laser nên chọn loại 1 để đảm bảo độ đậm. Trong quá trình tháo cần bảo quản cẩn thận các bộ phận bên trong. Có thể quản lý bình mực thông qua trình điều khiển hoặc dựa vào chất lượng văn bản. Hệ thống đèn led cảnh bảo cũng là dấu hiệu nhận biết rõ ràng. Vừa hết là bơm ngay để không ảnh hưởng đến công việc. Dịch vụ đổ mực in laser quận 2 giá rẻ làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Bụi bẩn bám bên trong máy cũng là nguyên nhân làm hỏng hoặc gây ra lỗi. Định kỳ hàng tháng cần lau chùi, vệ sinh và bảo dưỡng máy. Sẽ giảm được rất nhiều rủi ro cũng như chi phí sửa chữa, thay thế. Chỉ với 80K được bơm đẩy bình và in được tới 2000 trang. Thời gian nạp mực máy in hcm tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 đến 22h00.

đổ mực in laser quận 2 giá rẻ

Sửa máy in tại quận 2

Máy in khi xảy ra lỗi hoặc hư hỏng rất khó xác định nguyên nhân. Nên cần phải có kỹ thuật hỗ trợ xử lý tận nơi. Chỉ cần alo sau 20 phút sẽ có mặt và không cần phải mang máy đến trung tâm. Mọi sự cố đều được thực hiện tại văn phòng. Đảm bảo sẽ có máy dùng ngay trong ngày với chi phí rẻ hơn.

Tặng 1 lần bơm mực khi mua hộp mới hoặc giảm giá 10%. Cho công nợ thoải mái, thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Thay 3 bình sẽ được tặng 1 bình. Xuất hóa đơn khi hoàn tất thủ tục thanh toán.

Mực in laser 2019

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Thay mực tương thích loại tốt cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser quận 2 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.