Đổ mực in laser quận 12 giá rẻ

Máy in hoạt động tốt khi được bảo dưỡng, tu bổ và kiểm tra thường xuyên. Kịp thời sữa chữa, khắc phục những hỏng hóc xảy ra. Lau chùi bụi bẩn và thay thế mực mỗi khi hết. Những va đập mạnh có thể làm hỏng hộp mực bên trong. Có thể theo dõi tình trạng máy thông qua hệ thống đèn hoặc trình điều khiển. Chọn mực loại tốt để sử dụng sẽ không bị kẹt gấy, văn bản sọc hay chấm đen. Dịch vụ đổ mực in laser quận 12 giá rẻ sẽ có mặt sau 20 phút.

Dòng laser có tốc độ in nhanh nên luôn là lựa chọn ưu tiên. Giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc. Mực hết được hỗ trợ thay tận nơi với giá 80,000 ngàn đồng/bình cho khổ A4. Thay từ 3 bình trở lên sẽ được tặng 1 bình và bảo hành tận nơi cho đến hết. Trang văn bản lúc nào cũng đậm, đẹp, sắc nét, đặc biệt không xảy ra lỗi. Thời gian tiếp nhận yêu cầu bơm mực máy in tại nhà từ 7h00 sáng đến 22h00 tối.

đổ mực in laser quận 12 giá rẻ

Sửa máy in tại quận 12

Không chỉ được dùng mực tương thích loại tốt giá rẻ mà còn hỗ trợ tận nơi. Mọi sự cố lớn nhỏ chỉ cần alo là kỹ thuật đến ngay. Đảm bảo có máy dùng và không mất nhiều thời gian chờ đợi. Quy trình sửa tại nhà không khác gì so với đến trung tâm. Được hưởng mức ưu đãi và bảo hành dài hạn.

Cho công nợ cuối tháng, thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ khi thanh toán xong. Mua mực số lượng nhiều nhận được chiết khấu cao. Hỗ trợ giao tận nơi miễn phí tại các quận hcm.

Mực in laser tại hcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên bơm mực loại 1 cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser quận 12 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.