Đổ mực in laser quận 11 giá rẻ

Máy in có tuổi thọ trung bình từ 3 đến 4 năm nếu bảo quản và vệ sinh định kỳ. Hộp mực là bộ phận sẽ bị hư hỏng nhiều nhất và thay thế thường xuyên. Số lần tái sử dụng mực tương thích phụ thuộc chất lượng bình. Khi lỗi xảy ra nhiều nên thay thế để đảm bảo chất lượng trang văn bản. Góp phần tăng hiệu quả cho công việc và tiết kiệm chi phí. Dịch vụ đổ mực in laser quận 11 giá rẻ sẽ có mặt khi tiếp nhận yêu cầu.

Mực tương thích là giải pháp được nhiều người lựa chọn nhất. Nhờ đáp ứng được yêu cầu của người dùng về độ đậm, đẹp, sắc nét. Lỗi kẹt giấy, mực đổ ra ngoài hay bản in chấm đen sẽ không xảy ra. Được hỗ trợ khắc phục sự cố tận nơi hoàn toàn miễn phí. Không giới hạn thời gian cũng như số lần. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 2h00 thứ 2 đến chủ nhật. Bất kỳ lúc nào cần nạp mực máy in tại nhà sẽ có mặt sau 20 phút.

đổ mực in laser quận 11 giá rẻ

Sửa máy in tại quận 11

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nên máy in hư hỏng được sửa tận nơi. Không tốn nhiều thời gian chờ đợi và giảm chi phí. Vẫn tuân thủ thực hiện đầy đủ các bước và được bảo hành dài hạn. Sử dụng linh kiện tốt nhất nên máy hoạt động ổn định trong thời gian dài. Làm việc với kỹ thuật viên dày dạng kinh nghiệm nên luôn mang đến sự hài lòng.

Tặng 1 lần thay mực tại nhà khi mua hộp mới và được giao tận nơi miễn phí. Bơm 3 bình được tặng 1 bình hoặc giảm giá 10%. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ cuối tháng. Nhận hóa đơn khi hoàn tất thủ tục thanh toán, có thể chuyển khoản hay tiền mặt.

Mực in laser trắng đen tại hcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên phân phối mực loại tốt cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser quận 11 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.