Đổ mực in laser quận 10 giá rẻ

Dòng máy in laser có tốc độ in nhanh và hoạt động tốt với mực tương thích. Nên chi phí vận hành sẽ rẻ hơn khi sử dụng. Mỗi lần thay mực loại 1 tận nơi chỉ mất 80,000 ngàn đồng và in được 2000 trang. Máy được vệ sinh, kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ tận nơi miễn phí. Trang văn bản lúc nào cũng đậm, đẹp, sắc nét như mới, bảo hành cho đến hết. Dịch vụ đổ mực in laser quận 10 giá rẻ tiếp nhận yêu cầu từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mực tương thích không làm hư hỏng hoặc tổn hại đến tuổi thọ của máy. Giúp tăng hiệu quả công việc và giảm chi phí thay mực. Những sự cố phát sinh được xử lý tại nhà kịp thời cho đến khi hết. Thay từ 3 bình trở lên sẽ được tặng 1 bình hoặc giảm giá 10%. Mua hộp mới sẽ được tặng 1 lần đổ mực tương thích. Bất kỳ lúc nào cần nạp mực máy in chuyên nghiệp sẽ có mặt sau 20 phút.

đổ mực in laser quận 10 giá rẻ

Sửa máy in tại quận 10

Khách hàng tại quận 10, khu vực hcm máy in hư hỏng được sửa chữa tại văn phòng. Đảm bảo sau khi xử lý xong sẽ không tái phát trở lại. Mức phí cũng rẻ hơn so với mang đến trung tâm. Thời gian làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00 tối tất cả các ngày trong tuần. Bất kỳ lúc nào cần alo đều được hỗ trợ nhanh chóng.

Mua mực sẽ được giao tận nơi và có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Cho công nợ cuối tháng, thanh toán chuyển khoản hay tiền mặt đều được. Lấy mực số lượng nhiều sẽ nhận được chiết khấu cao.

Giá mực in laser tại hcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên thay mực tương thích cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser quận 10 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.