Đổ mực in laser Phú Nhuận giá rẻ

Mực tương thích có nhiều loại nên giá thành cũng khác nhau. Loại 1 được xem là tốt nhất được nạp với mức giá là 80,000 ngàn đồng. Đảm bảo phù hợp với tất cả các dòng máy và không xảy ra lỗi khi dùng. Bản in sắc nét, đẹp, đậm không lo bị kẹt giấy, sọc ngang dọc, chấm đen. Dịch vụ đổ mực in laser Phú Nhuận giá rẻ luôn hỗ trợ kịp thời. Thời gian, tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 đến 22h00 thứ 7 và chủ nhật.

Máy in laser sẽ phát sinh một lượng mực thải nhất định cần phải lấy ra. Nếu để lâu có thể làm hỏng hoặc ảnh hưởng đến chất lượng bản in. Định kỳ được vệ sinh, bảo dưỡng tận nơi miễn phí. Bất kỳ lúc nào cần luôn được trợ giúp nhanh ngay trong ngày. Kỹ thuật viên bơm mực máy in cấp tốc sẽ có mặt sau 20 phút. Hỗ trợ giao mực nhanh tại các quận hcm.

đổ mực in laser Phú Nhuận giá rẻ

Sửa máy in tại quận Phú Nhuận

Lỗi xảy ra ở máy in rất khó đón một phần do cấu tạo phức tạp. Có rất nhiều chi tiết, bộ phận nhỏ nằm bên trong. Nếu không có kinh nghiệm xử lý sẽ ảnh hưởng đến các chi tiết khác. Chỉ cần alo kỹ thuật sẽ đến tận nơi để xử lý. Chi phí sẽ rẻ hơn so với mang đến trung tâm và được bảo hành dài hạn.

Thay từ 3 bình trở lên sẽ được tặng 1 bình. Mua hộp mới sẽ được tặng 1 lần nạp mực tận nơi. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ cho công nợ thoải mái.

Mực in tương thích tại hcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên thay mực in cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser Phú Nhuận giá rẻ, hotline: 090 234 4280.