Đổ mực in laser nhanh tận nơi

Mực dùng cho máy in phải chọn loại tốt để trang văn bản đảm bảo chất lượng. Giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả công việc. Đảm bảo bất lỳ lúc nào cần là máy luôn hoạt động ổn định. Không lo bị kẹt, rách giấy hay trang in mờ nhạt. Với bình A4 được hỗ trợ thay tại nhà chỉ 80,000 ngàn đồng. Không giới hạn thời gian cũng như số lần khắc phục lỗi. Dịch vụ đổ mực in laser nhanh tận nơi tại hcm có mặt sau 20 phút.

Mực in tương thích cho dòng laser trắng đen được bán khá phổ biến. Có thể tìm thấy tại cửa hàng hoặc trung tâm sửa máy in trên toàn quốc. Chỉ cần alo sau 20 phút sẽ có kỹ thuật đến xử lý tận nơi nhanh chóng. Thứ 7, chủ nhật vẫn làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Mọi hỏng hóc đều trợ giúp ngay trong ngày. Trung tâm bơm mực máy in giá rẻ làm tiếp nhận yêu cầu cả trong và ngoài giờ hành chánh.

đổ mực in laser nhanh tận nơi

Mã lỗi máy in HP LaserJet

Máy in ngừng hoạt động sẽ hiển thị thông báo lỗi. Các thông báo lỗi này giúp khắc phục và sửa chữa lỗi nhanh hơn. Thông báo lỗi trên máy in HP là phổ biến có cả dòng cũ và mới. Chẳng hạn như Paper Out là 11. Dưới đây là các mã lỗi và cách khắc phục.

02 – Warming Up

Tắt máy và tháo cáp máy in (cáp USB hoặc I / O), sau đó bật lại. Nếu báo “Ready” thì trước tiên hãy cập nhật trình điều khiển. Nếu vẫn lỗi, có thể có một vấn đề phần cứng.

10 – Supplies Memory Error

Trước hết hãy thử reset máy bằng cách bật và tắt. Nếu điều này không làm việc hãy cài đặt lại hộp mực hoặc thay thế nó. Nếu vẫn không hoạt động thì bạn có thể có lỗi phần cứng.

11 – Paper Out

Hãy chắc chắn rằng máy in nằm trên một bề mặt hoàn toàn phẳng. Kiểm tra các khay giấy xem có bất kỳ hư hỏng nào không và làm sạch mọi vết mực tích tụ. Nếu không được giải quyết, hãy kiểm tra cảm biến giấy hoặc làm sạch cảm biến quang.

12 – Open or No EP

Kiểm tra tất cả các mực được cài đặt chính xác và tất cả các nắp được đóng đúng. Nếu vấn đề vẫn còn có thể là do hỏng phần cứng.

13 – Paper Jam

Làm theo hướng dẫn trên màn hình nếu có, Kiểm tra kẹt giấy ở khu vực khách hàng có thể truy cập của máy in. Đừng cố sử dụng các dụng cụ cứng để loại bỏ giấy có nguy cơ làm hỏng máy. Nếu vấn đề vẫn còn, bạn có thể gặp lỗi phần cứng.

Phân phối mực loại tốt cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser nhanh tận nơi, hotline: 090 234 4280.