Đổ mực in laser nhanh tại hcm

Mực dùng để nạp cho máy in là loại tương thích có chất lượng tương đương. Nhưng giá thành rẻ hơn nên được sử dụng rộng rãi. Chỉ với 80,000 ngàn động được hỗ trợ thay đầy bình tận nơi. Dùng mực loại tốt nên bản in lúc nào cũng đậm, sắc nét như mới. Không xảy ra lỗi kẹt giấy hoặc văn bản bị mờ nhạt, chấm đen, sọc ngan dọc. Được miễn phí vệ sinh và kiểm tra máy theo định kỳ. Dịch vụ đổ mực in laser nhanh tại hcm luôn trợ giúp kịp thời mỗi khi cần.

Cả máy laser lẫn in phun đều cẩn phải có mực mới hoạt động được.Vệ sinh mực thải thường xuyên với dòng laser màu để máy hoạt động tốt. Nên theo dõi tình trạng máy thông qua trình điều khiển đi kèm. Những thông báo lỗi với hướng dẫn rất chi tiết để khắc phục. Với dòng máy cũ thì đèn cảnh báo sẽ hỗ trợ cho bạn. Thời gian bơm mực máy in giá rẻ làm việc thứ 2 đến chủ nhật.

đổ mực in laser nhanh tại hcm

Sửa máy in laser tại hcm

Máy in hỏng cần sửa gấp alo là kỹ thuật sẽ đến ngay. Tại các quận hcm sẽ có mặt sau 20 phút. Mọi sự cố đều được xử lý tận nơi nhanh chóng, đảm bảo có máy dùng ngay. Giảm thiếu thời gian đợi chờ và làm ảnh hưởng đến công việc. Bắt đầu làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh luôn được trợ giúp kịp thời.

Mua mực số lượng nhiều nhận được chiết khấu cao và giao tận nơi miễn phí. Tặng 1 lần thay mực khi mua bình mới. Nạp 3 bình trở lên sẽ được giảm 10%. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, công nợ thoải mái.

Mực in tương thích

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên thay mực tận nơi cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser nhanh tại hcm, hotline: 090 234 4280.