Đổ mực in laser nhanh giá rẻ

Tất cả các loại máy in hiện nay đều có mực tương thích đi kèm. Bao gồm cả dòng in phun lẫn laser nên tiết kiệm được nhiều chi phí. Cần sử dụng loại 1 để trang văn bản lúc nào cũng đảm bảo chất lượng cao nhất. Thường xuyên lau chùi, vệ sinh mực thải để hạn chế lỗi xảy ra. Theo dõi hiện trang máy thông qua trình điều khiển đi kèm. Hệ thống đèn cảnh báo cũng giúp ích rất nhiều. Dịch vụ đổ mực in laser nhanh giá rẻ luôn trợ giúp kịp thời mỗi khi cần.

Với hộp mực laser đen trắng dùng khổ giấy A4 được thay đầy bình với giá 80,000 ngàn đồng. Đảm bảo trang in lúc nào cũng đậm, sắc nét không lo bị chấm đen, sọc ngang dọc. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Làm việc thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Tại các quận hcm kỹ thuật viên sẽ có mặt sau 20 phút. Bất kỳ lúc nào cần bơm mực máy in cấp tốc sẽ đến ngay.

đổ mực in laser nhanh giá rẻ

Sửa máy in nhanh

Sẽ khá bất tiện khi máy in không thể hoạt động được mỗi khi cần dùng đến. Không nhận được sự trợ giúp kịp thời làm ảnh hưởng đến công việc. Mất nhiều thời gian cho việc chờ đợi và phải mang đến trung tâm kiểm tra. Chỉ cần alo sẽ có kỹ thuật đến tận nơi xử lý kịp thời. Không giới hạn thời gian cũng như số lần khắc phục lỗi. Sử dụng linh kiện tốt và bảo hành dài hạn.

Thay 3 bình sẽ được tặng 1 bình hoặc mua bình mới được tặng 1 lần nạp mực. Hoàn tất thủ tục thanh toán sẽ nhận được hóa đơn. Cho công nợ thoải mái, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Mực in tương thích loại tốt

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên nạp mực tương thích Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser nhanh giá rẻ, hotline: 090 234 4280.