Đổ mực in laser màu giá rẻ

Dòng máy laser màu có độ bền cao hơn so với in phun. Tốc độ in nhanh và hoạt động tốt với mực tương thích. Số lượng màu trong mỗi máy là 4 hộp tùy theo loại mà kích thước khác nhau. Chú ý bảo quản tốt để tái sử dụng được nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí. Có thể theo dõi tình trạng mực thông theo trình điều khiển. Kịp thời thay thế khi hết để máy luôn hoạt động tốt. Dịch vụ đổ mực in laser màu giá rẻ làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Lượng mực thải phát sinh trong quá trình sử dụng cần được loại bỏ định kỳ. Xử lý đúng cách để không ảnh hưởng đến sức khỏe. Cấu tạo bên trong máy khá phức tạp nên không thảo mở để tránh hỏng hóc. Cung cấp cho máy nguồn điện ổn định và lau chùi bụi bẩn hàng tuần. Mỗi khi gặp sự cố chỉ cần alo bơm mực máy in tại hcm sẽ có mặt sau 20 phút. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối.

 đổ mực in laser màu giá rẻ

Sửa máy in laser màu

Máy in màu có kích thước lớn hơn so với các dòng khác. Rất dễ bị hỏng trong quá trình di chuyển đến nơi sửa chữa. Không phải tốn chi phí nhiều kỹ thuật sẽ đến tận nơi kiểm tra và xử lý ngay. Đảm bảo sau khi khắc phục xong là hoạt động tốt trong thời gian dài. Được bảo hành dài hạn tận nơi.

Tặng 1 lần thay mực tận nơi khi mua bình mới. Nạp từ 3 hộp trở lên sẽ được tặng 1 hộp hoặc giảm giá 10%. Mua số lượng nhiều được giao tận nơi miễn phí và nhận chiết khấu cao. Cho công nợ cuối tháng, xuất hóa đơn đầy đủ.

Mực in tương thích

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên thay mực tương thích đên trắng Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser màu giá rẻ, hotline: 090 234 4280.