Đổ mực in laser đen trắng tận nơi

Thay mực cho máy in là công việc bắt buộc cần làm mỗi khi hết. Vì máy không thể hoạt động khi thiếu mực. Có thể theo dõi tình trạng Cartridge thông qua trình điều khiển hoặc hệ thống đèn. Kịp thời bơm đầy để không ảnh hưởng đến công việc và tiết kiệm chi phí. Những hư hỏng xảy ra luôn được khắc phục kịp thời. Dịch vụ đổ mực in laser đen trắng tận nơi tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối.

Mực tương thích loại 1 được trợ giúp nạp tại nhà với giá 80,000 ngàn đồng. Không giới hạn thời gian cũng như số lần xử lý lỗi. Bảo đảm bất kỳ lúc nào cần luôn có kỹ thuật khắc phục nhanh. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh bơm mực in tại hcm sẽ có mặt sau 20 phút.

đổ mực in laser đen trắng tận nơi

Mã lỗi máy in HP

16 – Toner Low

Hãy thử tháo hộp mực và lắc nhẹ để phân phối đều mực còn lại. Sau khi cạn kiệt, thay thế hộp mực.

20 – Memory Overflow

Cần giảm kích thước của bản in. Có thể thử giảm DPI hoặc bỏ chọn tùy chọn đối chiếu trong trình điều khiển máy. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt bộ nhớ bổ sung nếu có sẵn.

21 – Print Overrun

Giảm kích thước của trang văn bản. Có thể thử làm cho tài liệu hoặc hình ảnh đơn giản hơn. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt thêm bộ nhớ có sẵn.

22 – I/O Configuration

Thử kết nối với một cổng khác trên máy tính. Dùng cáp khác, đảm bảo máy tính được bật và cáp được cắm ở cả hai đầu. Nếu điều này không giúp được thì có thể có vấn đề về phần cứng.

24 – Job Memory Full

Bạn cần giảm kích thước của công việc in ấn. Bỏ tùy chọn đối chiếu trong trình điều khiển máy in. Có thể thử làm cho tài liệu hoặc hình ảnh đơn giản hơn. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt bộ nhớ bổ sung nếu có sẵn.

30 – PS Error 16

Gắn lại SIMM PostScript hoặc thay thế. Hãy thử in một tệp PostScript thay thế để loại trừ một tệp xấu.

30.1.1 – Disk Failure

Loại bỏ thông báo này bằng cách nhấn nút SELECT. Nếu nó vẫn còn bạn có thể có một vấn đề phần cứng.

40 – Data Transfer Error

Kiểm tra / thay thế tất cả các dây cáp theo yêu cầu. Đảm bảo rằng mọi bảng EIO được đặt đúng vị trí. Nếu được nối mạng, hãy kiểm tra để đảm bảo cài đặt IP trong máy in và trình điều khiển. Đôi khi bạn có thể nhấn SELECT để tiếp tục in tuy nhiên dữ liệu in có thể bị mất. Chỉ cần in lại các trang bị thiếu.

Chuyên thay mực tương thích Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser đen trắng tận nơi, hotline: 090 234 4280.