Đổ mực in laser đen trắng giá rẻ

Bên trong máy in đều có hộp mực nên cần bảo quản tốt để tái sử dụng được nhiều lần. Thay vì phải tốn nhiều chi phí để mua bình mới thì chỉ trả có 80,000 ngàn đồng. Mực loại 1 nên chất lượng văn bản luôn được bảo đảm đậm, sắc nét. Không lo xảy ra lỗi hoặc sự cố vì được trợ giúp tận nơi miễn phí. Dịch vụ đổ mực in laser đen trắng giá rẻ tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Thời gian làm việc thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

Để máy in luôn hoạt động tốt cần vệ sinh mực thải và lau chùi bụi bẩn. Công việc này có thể tiến hành hàng tuần hoặc tùy vào nhu cầu sử dụng. Có thể tăng hoặc giảm để máy không xảy ra lỗi. Thường được tiến hành trong quá trình thay mực mới để tiết kiệm thời gian. Theo dõi tình trạng bình thông qua trình điều khiển để xử lý kịp thời. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh bơm mực máy in tận nơi sẽ có mặt sau 20 phút.

đổ mực in laser đen trắng giá rẻ

Sửa máy in đen trắng tại nhà

Máy in gặp sự cố hay hư hỏng được sửa chữa tận nơi nhanh chóng. Không cần phải mất nhiều thời gian mang đến trung tâm chờ đợi. Chỉ cần alo là kỹ thuật sẽ đến ngay và chi phí rẻ hơn. Bảo hành dài hạn và thay thế linh kiện có độ bền cao.

Giảm ngay 10% khi mua hộp mực mới hoặc tặng 1 lần nạp mực tương thích tại nhà. Tặng 1 binh khi thay từ 3 hộp trở lên. Mua số lượng nhiều sẽ nhận được chiết khấu cao và giao tận nơi miễn phí. Có xuất hóa đơn chứng từ đầy đủ, cho công nợ thoải mái. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Mực in tương thích đen trắng

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Thay mực tận nơi cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser đen trắng giá rẻ, hotline: 090 234 4280.