Đổ mực in laser chuyên nghiệp giá rẻ

Vệ sinh máy in là công việc bắt buộc cần phải làm để kéo dài thời gian sử dụng. Lượng mực thải phát sinh cần được lấy ra và thay thế. Những hư hỏng cần phát hiện sớm và khắc phuc nhanh chóng. Hạn chế tác động đến hộp khi không cần thiết. Lau chùi bụi bẩn sạch sẽ và không để mực đổ ra bên ngoài. Chọn loại tốt để luôn có được trang văn bản đậm, đẹp, sắc nét. Dịch vụ đổ mực in laser chuyên nghiệp giá rẻ tại hcm có mặt sau 20 phút.

Dòng máy in laser tuổi thọ trung bình từ 2 đến 3 năm, bảo quản tốt có thể lâu hơn. Nên chọn mực tương thích để giảm chi phí và tăng hiệu quả công việc. Được hỗ trợ thay, sửa chữa tận nơi hoàn toàn miễn phí cho đến hết. Được nạp đầy bình với mức giá 80,000 ngàn đồng. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Bất kỳ lúc nào cần bơm mực máy in nhanh hỗ trợ nhanh chóng.

đổ mực in laser chuyên nghiệp

Sửa máy in chuyên nghiệp tại nhà

Máy in sẽ rất nhanh hỏng khi không được bảo dưỡng định kỳ. Lỗi kẹt giấy, bản in mờ, sọc ngang, chấm đen xuất hiện nhiều. Tình trạng đổ mực sẽ không xảy ra và luôn hoạt động tốt mỗi khi cần. Chỉ cần alo kỹ thuật sẽ đến ngày dù trong hay ngoài giờ hành chánh. Chi phí sẽ rẻ hơn so với mang đến trung tâm và bảo hành dài hạn.

Mua hộp mới được tặng 1 lần nạp mực tương thích tại nhà. Bơm từ 3 bình trở lên sẽ được tặng 1 bình hoặc giảm 10%. Chiết khấu khi mua số lượng nhiều và giao tận nơi miễn phí. Cho công nợ cuối tháng, thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Mực in tương thích

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Bán mực máy in cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser chuyên nghiệp giá rẻ, hotline: 090 234 4280.