Đổ mực in laser cho doanh nghiệp giá rẻ

Số lượng máy in dùng mực tương thích chiếm đến 80% – 90%. Nhờ giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn được bảo đảm đậm, đẹp. Ngoài ra, còn được trợ giúp xử lý sự cố tận nơi cho đến hết hoàn toàn miễn phí. Luôn có chuyên gia hỗ trợ mỗi khi cần. Định kỳ tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng và thay mực mới chỉ 80,000 ngàn đồng. Dịch vụ đổ mực in laser cho doanh nghiệp giá rẻ làm việc cả trong và ngoài giờ hành chánh.

Nên chọn mực tương thích loại tốt để hạn chế lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng. Những sự cố kẹt giấy hay bản in mờ nhạt không xuất hiện. Độ bền của máy in được nâng lên và tăng hiệu quả công việc. Khi hộp mực đã sửa chữa nhiều lần thì nên thay thế bằng bình mới. Mua bình loại tốt cho phép tái sử dụng nhiều lần. Bất kỳ lúc nào cần bơm mực máy in chuyên nghiệp làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

đổ mực in laser cho doanh nghiệp

Sửa máy in cho doanh nghiệp

Máy in sử dụng càng lâu nếu không được tu bổ sẽ xảy ra nhiều lỗi. Hay trong những lúc cần gấp thì lại không hoạt động được. Làm ảnh hưởng đến công việc của nhiều người và tốn thời gian đợi chờ. Chỉ cần alo sau 20 phút kỹ thuật viên sẽ đến ngay và giải quyết triệt để. Chi phí rẻ hơn so với mang đến tận nơi và bảo hành dài hạn.

Thay bình mới được tặng 1 lần nạp mực tại nhà. Nạp từ 3 bình trở lên được tặng 1 hộp, có xuất hóa đơn đầy đủ. Chiết khấu cao khi lấy số lượng nhiều và giao tận nơi miễn phí. Cho công nợ cuối tháng, chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Mực in tương thích

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Đại lý cung cấp mực tương thích Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser cho doanh nghiệp giá rẻ, hotline: 090 234 4280.