Đổ mực in laser Bình Thạnh giá rẻ

Máy in laser có độ bền cao hơn nên sử dụng tương đối nhiều. Với lợi thế luôn hoạt động tốt với mực tương thích. Được trợ giúp thay đầy bình tận nơi với mức giá là 80,000 ngàn đồng. Những hư hỏng, sự cố xảy ra luôn được khắc phục kịp thời. Nguồn mực luôn có sẵn đảm bảo khi hết là có ngay. Dịch vụ đổ mực in laser Bình Thạnh giá rẻ sẽ có mặt sau 30 phút. Thứ 7 và chủ nhật làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00 tối.

Bất kỳ dòng máy in nào nếu dùng mực tương thích loại 1 đều có được văn bản đẹp. Số lượng trang in có thể đạt trên 2000 với bình A4. Được bảo hành tại chỗ cho đến khi hết. Sẵn sàn đổ nạp lại khi chất lượng không như ý, 1 đổi 1 cho bình mới bị lỗi. Chỉ cần alo là kỹ thuật tại hcm sẽ đến ngay. Các chuyên gia bơm mực máy in chuyên nghiệp mang đến cho bạn sự hài lòng.

đổ mực in laser bình thạnh giá rẻ

Sửa máy in tại quận Bình Thạnh

Dòng máy in đơn chức năng có kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng đặt để, di chuyển. Dòng đa năng thì cồng kềnh cần nhiều không gian hơn. Nhưng không phải vì thế mà lo lắng vì đã được trợ giúp sửa tại nhà. Chúng tôi có đầy đủ linh kiện để thay thế kịp thời với mức giá ưu đãi. Được bảo hành dài hạn trong thời gian dài.

Mua mực số lượng nhiều nhận được chiết khấu cao và giao tận nơi miễn phí. Thay từ 3 bình trở lên sẽ được tặng 1 bình. Cho công nợ cuối tháng, thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ khi thanh toán xong.

Mực in tương thích tại hcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

HC phân phối mực Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser Bình Thạnh giá rẻ, hotline: 090 234 4280.