Đổ mực in laser bình chánh giá rẻ

Mực tương thích luôn là lựa chọn tốt nhất cho máy in phun lẫn laser đen trắng. Nhờ lợi ích mang lại và ít xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng. Chất lượng luôn được bảo đảm ở chế độ in tốt nhất là đậm, đẹp, sắc nét. Tình trạng kẹt giấy hoặc văn bản bị lỗi không tái diễn. Những hư hỏng luôn được xử lý nhanh chóng ngay trong ngày. Dịch vụ đổ mực in laser bình chánh giá rẻ tại hcm có mặt sau 30 phút.

Dòng laser trắng đen hoạt động tốt với mực tương thích loại 1. Chỉ với 80,000 ngàn đồng được đổ đầy bình A4 và in được khoảng 2000 trang. Trợ giúp kỹ thuật tận nơi hoàn toàn miễn phí cho đến khi hết. Tặng 1 bình khi thay từ 3 hộp trở lên hoặc giảm giá 10%. Thời gian tiếp nhận yêu cầu thứ 2 đến chủ nhật. Bắt đầu làm việc lúc 7h00 sáng đến 22h00 tối. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh bơm mực máy in tại nhà luôn có mặt đúng giờ.

đổ mực in laser bình chánh giá rẻ

Sửa máy in bình chánh

Máy in hư hay gặp sự cố được sửa chữa tận nơi rẻ hơn so với mang đến trung tâm. Chế độ bảo hành tốt và kịp thời. Được thay thế linh kiện loại 1 nên độ bền cao. Lỗi sẽ không tái phát trở lại trong thời gian dài.

Mua hộp mực được tặng thay mưc và giao tận nơi miễn phí. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, công nợ thoải mái. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Mực in tương thích loại tốt

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên nạp mực in tận nơi cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser bình chánh giá rẻ, hotline: 090 234 4280.