Đổ mực in giá rẻ tại nhà

Các loại máy in laser lẫn in phun hiện đang dùng mực tương thích có chất lượng tương đương. Chỉ cần tháo Catrige ra và vệ sinh thật kỹ rồi bơm mực mới vào là sử dụng được ngay. Thời gian để thực hiện công việc này không quá 20 phút. Để đảm bảo lỗi không xảy ra khi in cần chọn mực loại 1. Do liên kết giữ các phân tử mực tốt và được kiểm tra theo quy trình chuyên nghiệp. Dịch vụ đổ mực in giá rẻ tại nhà làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Mực chúng tôi dùng bơm luôn cho trang in đậm và sắc nét như mới mua về. Thay lại miễn phí nếu trang văn bản mờ hoặc nhòe. Các lỗi chấm đen, vệt sọc dài hay bản in bị mất chữ được hỗ trợ khắc phục. Mọi sự trợ giúp đều được khắc phục nhanh ngay trong ngày. Làm việc cả thứ bảy và chủ nhật đến 22h00. Khi cần nạp mực máy in giá rẻ kỹ thuật sẽ đến tận nhà để bơm cho bạn.

đổ mực in giá rẻ tại nhà

Mua mực in giá rẻ ở đâu ?

Mực in chất lượng kém chắc chắn sẽ xảy ra nhiều lỗi trong quá trình in. Ngoài ra, còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Đồng thời làm hỏng cả máy tốn nhiều chi phí cho việc sữa chữa. HC là trung tâm phân phối mực in tại TPHCM uy tín, chất lượng. Với đủ chuẩn loại cho tất cả các dòng máy đang dùng.

Giá cả cạnh tranh theo thị trường, đặc biệt mua càng nhiều giá càng giảm. Khách hàng là công ty, doanh nghiệp có số lượng máy in nhiều sẽ có kỹ thuật riêng.

Giá mực in 2018

Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
Laser màu giá 350K – 400K

HC bán hộp mực tương thích cho dòng laser SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực in giá rẻ tại nhà, hotline: 090 234 4280.