Đổ mực in giá rẻ tại HCM

Dùng mực in chất lượng giải quyết được nhiều sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng. Một trong số đó phải kể đến bản in bị mờ và có vết sọc dài dọc theo văn bản. Hơn thế nữa là thường xuyên bị rách giấy và liên tục bị lỗi. Mực loại 1 giúp máy hoạt động êm ái và luôn cho trang in đậm và đẹp như mới. Dịch vụ đổ mực in giá rẻ tại HCM làm việc cả chủ nhật và hỗ trợ 24/7. Sử dụng mực tương thích giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Chỉ với 80K là có ngay bình mực đầy và có thể in lên đến vài trăm trang. Được giao mực tận nơi miễn phí và tất cả các ngày trong tuần. Bảo hành và xử lý lỗi tại nhà cho đến bản in cuối cùng. Máy được vệ sinh, lau chùi và bão dưỡng theo định kỳ. Sẵn sàng hoạt động khi cần dùng đến mà không phải đợi chờ. Cửa hàng nạp mực máy in giá rẻ mở cửa từ 7h00 và đóng cửa vào lúc 22h00.

đổ mực in giá rẻ tại hcm

Bơm mực tại nhà

Máy in cần phải đặt cố định 1 chỗ và hạn chế di chuyển qua lại. Cách làm truyền thống là mang máy đến tận nơi để bơm mực. Đến với chúng tôi quý khách không cần làm gì cả, kỹ thuật đến tận kiểm tra. Nếu mực hết sẽ được thay thế, máy hư khắc phục kịp thời và nhanh chóng. Tu bổ các loại máy in hư cũ tiết kiệm 50% tiền công.

Sử dụng hộp mực mới được tặng 1 lần thay mực hoặc giảm giá 10%. Nạp 3 bình được tặng 1 bình hoặc chiết khấu 10%.

Thay mực siêu rẻ

Khổ letter, A4 giá 80K laser trắng đen
Máy in phun giá 50K – 80K
Khổ A3, A0 giá 240K – 340K laser trắng đen
Laser màu các loại giá 350K – 400K

HC cung cấp mực chất lượng cao cho máy in laser HP, Canon, Brother, Samsung. Lh dịch vụ đổ mực in giá rẻ tại HCM, hotline: 090 234 4280.