Đổ mực in chuyên nghiệp giá rẻ

Tuổi thọ cũng máy in phụ thuộc rất nhiều vào loại mực đang sử dụng và công việc bão dưỡng. Không nên đợi đến lúc bình hết sạch mực rồi mới tiến hành thay mới. Vì có thể làm hỏng các bộ phận trong hộp và ảnh hưởng đến công việc. Quan tâm đế những cảnh báo về tình trạng bình mực để có phương án kịp thời. Thông báo lỗi phải được đưa ra phải khắc phục và xử lý kịp thời. Dịch vụ đổ mực in chuyên nghiệp có hỗ trợ kỹ thuật tận nơi từ thứ 2 đến chủ nhật.

May in hư cũ sẽ được kiểm tra và chuẩn đoán sự cố hóa toàn miễn phí. Đảm bảo sau khi sửa xong sẽ hoạt động tốt như mới mua về. Với mức giá hợp lý và giảm 50% tiền công khi đại tu lại máy in. Bình mực hỏng có thể sữa chữa hoặc mua mới để thay thế. Tùy thuộc vào hiện trạng mà kỹ thuật sẽ tư vấn cách tốt nhất. Thường thì trong quá trình nạp mực máy in giá rẻ tận nơi chuyên gia sẽ đưa ra lời khuyên.

đổ mực in chuyên nghiệp

Sửa máy in giá rẻ

Máy in không hoạt động được hay thường xuyên xảy ra lỗi mà không rõ nguyên nhân. Kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra và đưa ra cách khắc phục cho bạn. Công việc này hoàn toàn không tốn phí và được thực hiện tại nhà. Sử dụng những linh kiện có độ bền cao được bán với giá gốc.

Bảo hành tận nơi vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ. Có bán hộp mực tương thích cho máy in laser các loại. Bộ nạp mực cho dòng máy in phun và mực laser màu.

Mực in laser loại 1

  • Máy in A4 dòng laser trắng đen giá 80K
  • Dòng in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser trắng đen khổ lớn A0, A3 giá 240K – 340K
  • Mực cho máy in màu laser giá 350K – 400K

HC thay mực tận nơi cho các loại máy in laser trắng đen HP, Canon, Brother, Samsung. Lh dịch vụ đổ mực in chuyên nghiệp, hotline: 090 234 4280.