Đổ mực in chuyên nghiệp tận nơi giá rẻ

Nhu cầu sử dụng nhiều nên máy in thường xuyên hết mực đột xuất và cần phải thay gấp. Chúng tôi cung cấp và hỗ trợ bơm mực tận nơi với giá 80K. Bất kỳ lúc nào cần đều có thể liên hệ để được xử lý kịp thời. Không giới hạn về thời gian, bắt đầu từ 7h00 đến 22h00 thứ 2 đến chủ nhật. Giải quyết nhanh và khắc phục triệt để lỗi bản in kém chất lượng. Dịch vụ đổ mực in chuyên nghiệp tận nơi giá rẻ có giao mực tại nhà.

Không mất quá nhiều thời gian chờ đợi chỉ khoảng 20 phút di chuyển. Khi tiếp nhận được yêu cầu chi nhánh gần nhất sẽ đến trợ giúp ngay. Dòng laser trắng đen hay in phun đều có mức giá đảm bảo cạnh tranh. Bán hộp mực tương thích cho các loại máy in hiện đang sử dụng. Cần kỹ thuật tay nghề cao nạp mực máy in giá rẻ sẽ đáp ứng nhanh.

đổ mực in chuyên nghiệp tận nơi

Mực in giá sỉ cho doanh nghiệp

Số lượng máy in tại công ty, doanh nghiệp tương đối nhiều nên tốn nhiều chi phí thay. Để tiết kiệm chúng tôi sẽ có mức giá tốt cho doanh nghiệp của bạn. Kèm theo nhiều dịch vụ không tính phí. Được hưởng nhiều ưu đãi, giảm giá, đặc biệt có kỹ chăm sóc riêng. Bơm mực in loại 1 với mưc giá siêu rẻ.

Đa dạng về hình thức thanh toán, có hỗ trợ công nợ theo tháng. Xuất chứng từ, hóa đơn và giao đến tận nơi. Đồng thời nhận được chiết khấu cao.

Giá thay mực in 2018

Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
Laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên thay mực cho máy laser SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực in chuyên nghiệp tận nơi giá rẻ, hotline: 090 234 4280.