Đổ mực in chuyên nghiệp tại HCM giá rẻ

Khi máy in hết mực cần chọn loại tốt để thay sẽ có được trang văn bản đẹp. Giá mực tương thích cũng tương đối rẻ và được hỗ trợ bơm tận nơi. Cần chú ý những những cảnh báo lúc mực sắp hết để kịp thời thay thế. Có thể lắc nhẹ để mực trôi ra và in được thêm vài lần nữa. Không pha hoặc trộn mực cũ với mới lại với nhau vì rất dễ xảy ra lỗi. Dịch vụ đổ mực in chuyên nghiệp tại HCM có hỗ trợ tận nơi 24/7.

Trong quá trình bơm mực cũng không quên vệ sinh hộp và lau chùi lại máy. Kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra sơ bộ và quan sát kết quả bản in. Những lời khuyên bổ ích được đưa ra nhằm đảm bảo cho máy in tốt. Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên cần sẽ đươc giao mực đến tận nơi. Trang in bị mờ được nạp mực máy in giá rẻ xử lý triệt để với thời gian nhanh.

đổ mực in chuyên nghiệp tại hcm

Bơm mực tận nơi

Việc mang máy in đến trung tâm để nạp mực thì không khả thi và ít được lựa chọn. Nhiều khi trong quá trình di chuyển rất dễ bị rơi hoặc hỏng do va đập mạnh. Chính vì thế, bơm mực in tận nơi luôn là lựa chọn được quan tâm. Chỉ cần liên hệ là sau 20 phút kỹ thuật sẽ có mặt để xử lý và bơm đầy bình.

Dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng sẽ rút ngắn được thời gian và giảm chi phí. Bạn hoàn toàn chủ động trong công việc. Giảm 10% cho nạp từ 2 bình trở lên, mua hộp mực mới nhận được chiết khấu cao.

Mực máy in

Khổ letter, A4 giá 80K laser trắng đen
Máy in phun giá 50K – 80K
Khổ A3, A0 giá 240K – 340K laser trắng đen
Laser màu các loại giá 350K – 400K

HC thay mực tận nơi cho máy in HP, Canon, Brother, Samsung. Lh dịch vụ đổ mực in chuyên nghiệp tại HCM, hotline: 090 234 4280.