Đổ mực in 80K tại nhà

Mực tương thích đã có từ lâu và được sử dụng ở văn phòng làm việc. Với lợi thế giá rẻ, vỏ hộp dùng chất liệu có độ bền cao. Văn bản in ra không bị lỗi mờ, nhòe hay xuất hiện vệt, chấm đen. Dùng được cho tất cả các dòng máy laser trắng đen và màu hiện có. Nguồn mực dồi dào do sản xuất trong nước đảm bảo cần là có ngay. Còn được bảo hành tận nơi cho đến khi in hết. Dịch vụ đổ mực in 80K tại nhà làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Máy in phun cũng có mực giá rẻ nhưng phải sử dụng bộ bơm liên tục ngoài. Đảm bảo đầu phun sẽ không bị hư và khi cần thì mới in. Vừa tiết kiệm chi phí và đáp ứng được công việc. Trước khi thay mực kỹ thuật sẽ kiểm tra, vệ sinh và bảo dưỡng máy. Khi cần nạp mực máy in giá rẻ chúng tôi sẽ đến tan nơi hỗ trợ cho bạn.

đổ mực in 80K tại nhà

Khắc phục sự cố máy in siêu rẻ

Máy in sử dụng lâu ngày nếu không được tu bổ định kỳ sẽ phát sinh nhiều lỗi. Việc sữa chữa hay thay thế linh kiện hư đều được thực hiện tận nơi. Không giới hạn về thời gian, có thể làm ngoài giờ hành chánh.

Linh kiện nhập khẩu nên chất lượng đảm bảo và có độ bền cao. Mua trống, gạt, trục từ, bao lua,… được thay thế không tốn tiền công.

Giá thay mực in tận nơi

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

HC bán hộp mực tương thích giá rẻ cho dòng máy in HP, Canon, Brother, Samsung. Lh dịch vụ đổ mực in 80K tại nhà, hotline: 090 234 4280.