Đổ mực in 80K tại HCM

Nhu cầu in ấn ngày càng nhiều nên máy in cần phải thay mực liên tục. Chất lượng loại mực in tương thích hiện nay hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu. Trang in sạch sẽ, chữ đậm, sắc nét và không bị kẹt giấy. Dịch vụ đổ mực in 80K tại HCM luôn có kỹ thuật hỗ trợ tận nơi 24/7. Làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Lỗi, sự cố phát sinh trong quá trình in được khắc phục hoàn toàn miễn phí.

Mức giá ưu đãi đảm bảo cạnh tranh cho doanh nghiệp, công ty có nhiều máy in. Không chỉ thay mực mà còn kim luôn bảo dưỡng, sữa chữa. Thay thế linh kiện tốt với mức giá hợp lý và giảm 50% tiền công. Có giao mực tận nơi cho khách hàng tại HCM và các tỉnh lân cận. Khi cần mua hoặc nạp mực máy in giá rẻ sẽ có chuyên gia tư vấn kịp thời.

đổ mực in 80K tại hcm

Thay mực in tận nơi

Mực được sử dụng để nạp cho máy in là loại 1 tương đương với lúc mới mua về. Không ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Có thể nạp nhiều lần nên cần bảo quản mực ở điều kiện tốt. Hiệu quả nhất là khi thay lúc hết và không nên để quá lâu.

Mua hộp mực mới được chiết khấu hoặc giảm giá 10% và được chuyển đến tại nhà. Bảo hành cho đến trang in cuối cùng, được đổ lại nếu bị lỗi.

Mực in laser trắng đen

Khổ letter, A4 giá 80K laser trắng đen
Máy in phun giá 50K – 80K
Khổ A3, A0 giá 240K – 340K laser trắng đen
Laser màu các loại giá 350K – 400K

HC chuyên thay và bơm mực tương thích cho máy HP, Canon, Brother, Samsung. Lh dịch vụ đổ mực in 80K tại HCM, hotline: 090 234 4280.