Dịch vụ nạp mực in tại Thủ Đức giá rẻ

Những chiếc máy in cũ nếu được tân trang và đại tu định kỳ sẽ hoạt động tốt. Bơm mực, kiểm tra vệ sinh sạch sẽ là có thể dùng được ngay. Nếu bình đã có dấu hiệu hỏng thì có thể chọn thay thế mới hoặc sửa chữa. Để máy hoạt động ổn định trong thời gian dài nên bảo trì hàng tháng. Thông thường sẽ kết hợp với đổ mực để rút ngắn thời gian. Mỗi lần dịch vụ nạp mực in tại Thủ Đức giá rẻ hỗ trợ chỉ tốn 80K/bình. Có thể in được lên đến 2500 trang, bản in đậm, đẹp và sắc nét.

Không chỉ có laser trắng đen ngay cả máy in màu đều sử dụng được mực tương thích. Trang in vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhưng giá rẻ hơn. Đội ngũ kỹ thuật luôn trợ giúp bất kỳ lúc nào cần, không giới hạn thời gian. HC cam kết đổ mực loại 1 đầy bình và bảo hành cho đến hết. Chuyên viên thay mực in tận nơi giá rẻ có trợ giúp ngoài giờ 24/7.

dịch vụ nạp mực in tại Thủ Đức

Bán máy in cũ tại hcm

Những chiếc máy in còn dùng tốt được thanh lý với giá rẻ. Rất phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ, giảm được chi phí đáng kể. Máy cũ có chế độ bảo hành tận nơi không thua kém gì so với mua mới. Tuổi thọ trung bình từ 2 cho đến 3 năm trở lên.

Giá cả ổn định, thay thế, sữa chữa hay đổ mực đều được thực hiện tận nơi. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Cho công nợ thoải mái, thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Giá bơm mực in chuyên nghiệp

Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
Laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên thay mực in HP, SamSung, Canon, Brother laser trắng đen tại nhà 80K. Lh dịch vụ nạp mực in tại thủ đức giá rẻ, hotline: 090 234 4280.