Dịch vụ nạp mực in tại quận Tân Phú giá rẻ

Mực in tương thích có nhiều loại nên cần chọn loại tốt để luôn có được bản in đẹp. Với các hộp được tái sử dụng không nên để quá lâu vì mực sẽ vón cục. Nguyên nhân là do bảo quản không tốt. Cho nên để mang lại hiệu quả và sử dụng một cách tiết kiệm nhất. Bình mực sau khi bơm là sử dụng ngay và hết là thay liền. Chỉ cần alo sau 20 phút dịch vụ nạp mực in tại quận Tân Phú giá rẻ sẽ có mặt.

Mức giá dành cho khách hàng lẻ là 80K cho 1 lần thay. Nếu có số lượng máy cần nạp nhiều được áp dụng mức giá ưu đãi. Kèm theo đó là nhiều dịch vụ khuyến mãi miễn phí chất lượng cao đi kèm. Chẳng hạn như được kiểm tra, bão dưỡng, vệ sinh máy in định kỳ. Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật bỡi những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Bất kỳ lúc nào cần thay mực máy in tận nơi kỹ thuật viên xử lý nhanh.

dịch vụ nạp mực in tại quận tân phú

Sửa máy in trắng đen tận nơi

Trung tâm HC chuyên sữa chữa, xử lý sự cố máy in các loại. Đặc biệt là dòng trắng đen và laser màu. Đảm bảo xử lý triệt để các lỗi xảy ra và không xuất hiện trở lại. Được bảo hành dài hạn với mức giá siêu rẻ.

Mua bán, trao đổi, thu hồi máy in cũ tại tphcm với giá cao. Giảm 50% chi phí đại tu máy in cũ hoặc thay thế linh kiện. Nhận được chiết khấu cao khi đơn hàng nhiều và ổn định. Có xuất hóa đơn cho công ty, doanh nghiệp.

Giá thay mực in laser 2018

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Cung cấp mực tương thích 80K tận nơi cho máy in HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực in tại quận Tân Phú giá rẻ, hotline: 090 234 4280.