Dịch vụ nạp mực in tại quận Phú Nhuận giá rẻ

Mực in trong bình sẽ ngày càng giảm đi tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Đến một lúc nào đó không thể in được nữa và cần phải thay thế. Mỗi một lần đổ mực chỉ tốn có 80K và in lên đến trên 2000 trang. Bình mực sẽ được kiểm tra và vệ sinh thật kỹ trước khi thay. Đảm bảo không phát sinh lỗi trong quá trình in. Lúc nào cần dịch vụ nạp mực in tại quận Phú Nhuận giá rẻ luôn hỗ trợ kịp thời.

Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để bão dưỡng máy in miễn phí theo định kỳ. Những sự cố phát sinh luôn được khắc phục nhanh đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc. Thời gian làm việc không giới hạn, bắt đầu từ 7h00 sáng đến 22h00 mỗi ngày. Có làm việc cả thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Các chuyên gia thay mực in tận nơi giá rẻ sẽ có mặt sau 20 phút.

dịch vụ nạp mực in tại quận phú nhuận

Sửa máy in tại tphcm

Máy in bị hỏng hoặc xảy ra lỗi không thể in được mà cần phải xử lý gấp. Hoặc mang máy đến trung tâm để sửa chữa rất vất vả và mất nhiều thời gian. HC có đội ngũ kỹ thuật chuyên đại tu, sữa máy in tại nhà. Khắc phục nhanh, chính xác với mức giá hợp lý.

Chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi giảm giá được giảm đến 50% tiền công. Áp dụng cho khách hàng tu bổ máy in cũ, hư hỏng tại khu vực tphcm.

Giá bơm mưc in laser tại nhà

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên thay mực tương thích tận nơi 80K cho máy HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực in tại quận Phú Nhuận giá rẻ, hotline: 090 234 4280.