Dịch vụ nạp mực máy in HP, Canon giá rẻ tại HCM

Phần lớn máy in laser hiện nay đang sử dụng mực bơm hoặc mực tương thích giá rẻ. Sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất mực đã góp phần mang đến quyền lợi cho người sử dụng. Giá rẻ, chất lượng được đảm bảo là những gì mà nó mang lại. Góp phần giảm thiểu một lượng lớn rác thải mực và bảo vệ môi trường. Những hộp mực hư hỏng hoặc không thể nap muc may in được nữa. Có thể sừ dụng để tái chế, phục hồi lại như mới. Sử dụng dịch vụ nạp mực máy in HP, Canon giá rẻ tại HCM để được trợ giúp nhanh chóng.

dịch vụ nạp mực máy in HP, Canon

Giá bán sẽ phục thuộc vào dòng máy in mà bạn đang sử dụng. Đối với những dòng máy cũ thì giá sẽ rẻ hơn. Những dòng máy mới giá cao hơn một xíu do chưa được sản xuất đại trà. Dù dòng mới hay cũ thì đều có thể đổ mực được.

Bơm mực máy in HP

Máy in HP hiện đang chiếm ưu thế và là sự lựa chọn hàng đầu của giới văn phòng. Bỡi vì, giá phù hợp với túi tiền và có độ bền cao. Ngoài ra, kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại đã chiếm được tình cảm người sử dụng. Hộp mực thiết kế đơn giản nên có thể tháo lắp dễ dàng và nhanh chóng.

Lỗi xảy ra là rất ít, hoạt động trơn tru, êm ái trong thời gian dài. Tuổi thọ của máy có thể tăng lên nếu làm tốt công tác bảo dưỡng. Chỉ cần chú ý đến loại mực sử dụng và kịp bom muc may in khi hết là được.

80K – 100K HP – Canon ( trắng đen)
120K – 140K Brother ( trắng đen)
120K – 140K – 180K Panasonic ( trắng đen)
120K SamSung – Lexmark – Xeror ( trắng đen)
HP – Canon – Brother (màu) 70K – 100K
Brother – Xerox – SamSung (màu) 350K

Nạp mực máy in Canon

Canon cũng là dòng sản phẩm rất được ưu chuộng. Được bày bán tại khắp các cửa hàng trên cả nước. Chế độ bảo hành tốt cộng với nhiều chương trình khuyến mãi dành cho người sử dụng.

HC chuyên đổ mực cho dòng Canon, Hp, Samsung, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP, Canon giá rẻ tại HCM, hotline: 0902 344 280.