Dịch vụ nạp mực in loại 1 giá 80K

Bơm mực cho máy in là công việc cần phải làm thường xuyên. Với dòng máy in phun thì có thể đơn giản hơn. Chỉ cần mở nắp và cho mực vào là dùng được ngay. Do hộp mực laser thiết kế phức tạp nên khó khăn cho việc tháo lắp. Bên cạnh cần những dụng cụ chuyên dụng thì đòi hỏi phải có kỹ năng. Khoang chứa mực phải được làm sạch để có được trang in đẹp. HC cung cấp dịch vụ nạp mực in loại 1 giá 80K tận nơi và in được 2500 trang.

Chất lượng mực tương thích không thua kém gì so với chính hãng. Đảm bảo được trang văn bản luôn đậm và sắc nét. Không xảy ra lỗi trong quá trình in hoặc bị kẹt giấy bên trong máy. Kỹ thuật sẽ đến tận nơi để bảo dưỡng và kiểm tra theo định kỳ. Giao mực cũng như hỗ trợ kỹ thuật tại nhà hoàn toàn miễn phí. Mức giá cạnh tranh theo thị trường và nhận được nhiều ưu đãi khác. Bất kỳ lúc nào cần thay mực in giá rẻ tận nơi luôn trợ giúp kịp thời.

dịch vụ nạp mực in loại 1 giá 80K

Sửa máy in tận nơi

Trong quá trình sử dụng nếu máy in gặp sự cố kỹ thuật sẽ đến tận nơi để xử lý. Không cần mang máy đến trung tâm giúp tiết kiệm thời gian. Các chuyên gia sẽ đảm bảo cho bạn có được máy in trong thời gian nhanh nhất. Linh kiện được dùng để thay thế có độ bền cao. Được bảo hành dài hạn với mức giá hợp lý.

Nên sử dụng hộp mực tương thích để giảm chi phí in ấn. Không chỉ thế nó còn có thể tận dụng lại cho những lần kế tiếp.

Đổ mực in tại tphcm

  • Mực laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Bơm mực laser tận nơi cho máy HP, SamSung, Canon, Brother có bảo hành. Lh dịch vụ nạp mực in loại 1 giá 80K, hotline: 090 234 4280.